MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

 

 


     Khởi nghiệp từ năm 2009, công ty Địa ốc MINH VIỆT PHÁT đã gặp phải không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp Bất động sản nhỏ. Tuy nhiên, với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết. Dù gặp phải nhiều khó khăn do sự biến động của thị trường bất động sản cũng như tác động của kinh tế, chính trị, xã hội,… Công ty cổ phần địa ốc Minh Việt Phát (Minh Viet Phat Group) vẫn phát triển bền vững, xác định đúng đắn hướng đi và chuẩn bị tất cả mọi mặt cho cuộc bứt phá toàn diện trong giai đoạn cuối năm 2019, tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ trong những năm tiếp theo.

 

Ổn định đội ngũ – mở rộng quy mô và thị trường

 

    Trong suốt gần 10 năm qua, từ những ngày đầu lập nghiệp, Minh Viet Phat Group từ  văn phòng môi giới sản phẩm đất nền đã từng bước gây dựng uy tín thương hiệu trở thành đơn vị đầu tư và phát triển sản phẩm đất nền quy mô nhỏ và vừa tại khu vực Bình Dương, Bình Phước.

 

 

Minh Viet Phat Group luôn hoàn thiện và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng

 

 

 

     Minh Viet Phat Group luôn đặt tâm huyết vào từng sản phẩm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn ở vị thế người mua để thấu hiểu được nhu cầu và kỳ vọng khi đầu tư vào sản phẩm bất động sản, từ đó xây dựng sản phẩm một cách hoàn thiện nhất trước khi đưa ra mắt thị trường.

 

     Từng sản phẩm của Minh Viet Phat group đều mang lại cơ hội đầu tư lợi nhuận cao và nhận được sự quan tâm tích cực từ phía khách hàng. Điển hình là các sản phẩm trong chuỗi Sky Center City trước đó tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đều được giao dịch thành công.

 

     Tính đến nay, Minh Viet Phat Group đang đầu tư và giao dịch trên thị trường nhiều sản phẩm có tiềm năng lớn tại khu vực huyện Bến Cát, Bình Dương và huyện Chơn Thành, Bình Phước. Mỗi sản phẩm đều có vị trí đắc địa và tiềm năng, thanh khoản cao, cùng với diện tích đa dạng, pháp ý hoàn thiện, mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu của cả khách hàng an cư và đầu tư. Trong những tháng cuối năm 2019, Minh Viet Phat Group đang có kế hoạch đầu tư và mở rộng quy mô với nhiều sản phẩm đất nền tiếp theo, tăng cường quỹ đất đầu tư tại Bình Phước.

 

     Ông Nguyễn Quốc Việt – Tổng giám đốc Minh Viet Phat Group chia sẻ: “ Trong bối cảnh thị trường bất động sản tại khu vực trung tâm như TP.HCM bước vào giai đoạn bão hòa, quỹ đất ngày càng hạn hẹp, chính sách pháp lý khó khăn, thì tại khu vực các tỉnh vùng ven như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai,… lại nắm giữ những tiềm năng và cơ hội phát triển vô cùng lớn. Cùng với những yếu tố phát triển sẵn có, khu vực này có chính sách thu hút vốn đầu tư, chú trọng xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện tốt nhất cho đối tác nước ngoài. Đây được xem là lợi thế vượt trội, tạo nền tảng bền vững cho nền kinh tế, kéo theo thị trường bất động sản phát triển”.

 

Nguồn nhân lực – mảng đầu tư cho sự phát triển bền vững

 

     Hiện nay, Minh Viet Phat Group đã hoàn thiện hệ thống hoạt động, xây dựng các bộ phận chuyên môn, nâng cao trình độ và  chuyên môn hóa từng phân đoạn nghiên cứu, khai thác, triển khai phát triển và phân phối sản phẩm. Công ty đang hoạt động hiệu quả với hệ thống 04 sàn giao dịch tại các khu vực Dĩ An, Bến Cát Tỉnh Bình Dương, Bình Phước và TP.HCM với số lượng hơn 100 chuyên viên kinh doanh.

 

 

Minh Viet Phat Group luôn hoàn thiện và phát triển

 

 

     Để chuẩn bị cho giai đoạn bứt phá, Minh Viet Phat Group thường xuyên mở các đợt tuyển dụng với số lượng lớn, hàng trăm vị trí chuyên viên kinh doanh, hành chính nhân sự, quản lý bộ phận, chi nhánh được đăng tuyển, phân bổ tại các sàn nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động và tăng trưởng toàn diện.

 

     Đặc biệt, để nâng cao trình độ chuyên môn, chuẩn hóa bộ máy làm việc, Minh Viet Phat group luôn tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ, nhân viên tham gia các lớn học kỹ năng, chuyên môn và nâng cao nghiệp vụ,… tổ chức những buổi đào tạo tập trung cho toàn hệ thống. Từ đó, cho từng cá nhân được trải nghiệm thực tế, trau dồi kiến thức và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để hoàn hiện bản thân, nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng,… đồng thời tăng cường tính đồng đội, tạo dựng đội ngũ đoàn kết, thống nhất.

 

     Minh Viet Phat Group còn có chế độ đãi ngộ và hỗ trợ nhân viên ở mức khá cao. Ngoài những khoản thu nhập theo thỏa thuận, các chi phí tác nghiệp được hỗ trợ ở mức cao. Không những thế, các cán bộ, nhân viên đóng góp nhiều năm cho doanh nghiệp đều được hưởng các chế độ đãi ngộ của công ty như được tặng nhà hoặc hỗ trợ mua nhà không lãi suất, được thưởng cổ phiếu công ty theo chế độ,… Hàng năm, công ty còn tổ chức 2 chuyến du lịch cho toàn thể nhân viên, hỗ trợ mua ô tô,…

 

 Luôn đồng hành cùng khách hàng

 

     Gần đây, tình trạng thị trường có dấu hiệu kém sôi động, một số doanh nghiệp gây mất lòng tin đối với khách hàng nhưng với chất lượng sản phẩm và uy tín dịch vụ, Minh Viet Phat Group luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Những sản phẩm Sky Center City tại thị trấn Chơn Thành, Gateway Center vừa chính thức ra mắt thị trường đã nhận được sự tiếp nhận tích cực của khách hàng.

 

     Minh Viet Phat Group luôn có nhiều chính sách bán hàng cạnh tranh, mức giá sản phẩm hợp lý, hỗ trợ linh hoạt trong thanh toán. Đồng thời, đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi như chiết khấu hoặc tặng vàng cho chuỗi sản phẩm mới, hoặc rút thăm trúng thưởng dành cho khách hàng tham gia trong sự kiện giới thiệu sản phẩm với tổng giá trị giải thưởng tính đến thời điểm hiện tại là nhiều tỷ đồng.

 

 

Minh Viet Phat Group tổ chức chương trình từ thiện” Đông ấm miền cao”

 

     “Minh Viet Phat Group có được như ngày hôm nay là do sự tín nhiệm của đông đảo Quý khách hàng. Đó là lý do, chúng tôi luôn trân trọng và nỗ lực từng ngày để hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ tư vấn để gửi đến quý khách hàng một cách tốt nhất có thể”, ông Việt chia sẻ.

 

     Minh Viet Phat Group còn là một trong những đơn vị luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội trong công tác chăm sóc cộng đồng, người lao động nghèo, các gia đình chính sách, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, người có công với cách mạng, người già neo đơn, trích ngày lương ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt… và các hoạt động từ thiện đến vùng sâu vùng xa hàng năm.

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Tin liên quan
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN