MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

AN GIANG: CON TRAI PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY NGHIỆN MA TÚY, BỊ TỐ TỔ CHỨC BẢO KÊ TRƯỜNG GÀ

     Ông Võ Anh Kiệt, Phó bí thư Tỉnh ủy An Giang, sẽ báo cáo kết quả khắc phục các hạn chế trong năm 2018, trong đó có liên quan vụ việc con trai là Võ Quang Trường nghiện ma túy.

 

 

 

 

     Ngày 15/1 vừa qua, ông Tân Văn Ngữ, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang, với tư cách đại diện phát ngôn vụ việc liên quan đến ông Võ Quang Trường, con trai ông Võ Anh Kiệt ( Phó bí thư Tỉnh ủy An Giang) bị tố cáo chứ chấp và tổ chức đánh bạc, khẳng định, không có chuyện con trai phó bí thư Tỉnh ủy đứng sau lưng các sòng bạc.

 

     Theo ông Ngữ cho biết, ngày 14.1 khi có thông tin Võ Quang Trường (32 tuổi, ngụ H.Phú Tân, An Giang) "Tổ chức cờ bạc nhận 15 - 50% tiền bảo kê gây mất trật tự địa phương", các ban ngành của tỉnh đã họp khẩn ngay trong ngày.

 

     Trong cuộc họp này, thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang khẳng định, hoàn toàn không có chuyện Công an H. Phú Tân xử phạt hành chính ông Trường 14 lần trong năm liên quan đến chơi cờ bạc như tin đồn.

 

     Ông Tư cũng khẳng định, nếu công an huyện xử phạt như vậy là đã vi phạm pháp luật, sẽ bị cách chức và khởi tố các lãnh đạo các công an huyện.

 

     Ngoài ra, ông Ngữ còn cho biết, mới nhất là bắt vụ đá gà ăn tiền ngày 5.1 tại H. Phú Tân gồm 34 người thì cũng có thông tin ông Trường đứng phía sau tổ chức. Tuy nhiên, sau khi công an lấy lời khai của 34 con bạc đều không ghi nhận được lời khai ông Võ Quang Trường tham gia hay tổ chức trường gà.

 

     Ông Ngữ thông tin thêm, liên quan đến việc ông Quang Trường nghiện ngập, ông Võ Anh Kiệt đã chủ động báo cáo trong cuộc họp kiểm điểm cá nhân năm 2017 với Ban thường vụ Tỉnh ủy. Ông Kiệt cũng đã báo việc đưa con trai đi cai nghiện nhưng không thành công. Trong cuộc họp, ông Võ Anh Kiệt hứa sẽ khắc phục, cố gắng giáo dục con trai tốt hơn.

 

     Cũng theo ông Ngữ: “Trong cuộc họp kiểm điểm cá nhân năm 2018, tổ chức từ ngày 15 đến ngày 17/1/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang sẽ tiến hành họp kiểm điểm các cá nhân là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Ông Võ Anh Kiệt sẽ báo cáo kết quả khắc phục hạn chế này trong 1 năm qua như thế nào, trong đó có liên quan vụ việc con trai của ông Kiệt”.

 

(Nguồn thanhnien.vn)     

 

 

 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN