MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

BÀI TOÁN” LỢI NHUẬN KÉP” KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG

       Vừa khai thác tiềm năng cho thuê sinh lời, vừa mang lại sự gia tăng giá trị theo thời gian là những giá trị hiện hữu mà bất động sản Bình Dương có thể mang lại cho các nhà đầu tư.

 

Công nghiệp là “bệ phóng” bất động sản

 

     Bình Dương là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam, được đánh giá đạt nhiều thành công trong thu hút vốn đầu tư.

 

Công nghiệp thúc đẩy hạ tầng Bình Dương, tạo điều kiện cho bất động sản phát triển

 

     Sự phát triển của các khu công nghiệp dẫn đến những biến động về dân số, kéo theo nhu cầu nhà ở tăng lên, nhà cho thuê, trung tâm thương mại, các khu chợ, dịch vụ, giải trí… nhầm phục vụ các chuyên gia, cán bộ cao cấp, cán bộ công nhân viên làm việc tại đây.

 

     Bình Dương thu hút hơn 1,1 triệu lao động làm việc trong lĩnh vực dịch vụ và sản xuất công nghiệp; trong đó có hơn 660 nghìn lao động là người ngoi tỉnh, phần lớn trong số đó đều có nhu cầu về nhà ở.

 

     Với tốc độ di dân cơ học lớn, một cơn sốt đất nền tại đâyhoàn toàn có thể xảy ra. Có điều, dự án đất nền có thể gây sốt phải trực thuộc khu vực thực sự có cơ sở. Cơ sở ở đây là tính pháp lý, quy hoạch cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án

 

Cơ hội đầu tư mang” lợi nhuận kép

 

     Đầu tư vào bất động sản nhằm mục đích cho thuê đang hút tiền đầu tư  và xu hướng này ngày càng trở nên phổ biến, khi hiệu quả mang lại cao hơn so với nhiều kênh đầu tư khác.

 

     Trong những năm gần đây, nhiều nhà đầu tư không ngừng đổ dồn vốn vào bất động sản công nghiệp bởi mức lợi nhuận kép hấp dẫn mà phân khúc này mang lại là rất cao.

 

     Bất động sản công nghiệp gồm bất động sản về thương mại – an cư bất động sản về sản xuất. Trong đó, bất động sản thương mại - an cư là loại hình bất động sản mới phổ biến tại Việt Nam, chủ yếu tập trung hình thành ở các khu công nghiệp và đem lại dòng tiền kép cho nhà đầu tư. Trong đó bao gồm lợi nhuận từ việc khai thác tiềm năng cho thuê và những món hời từ sự gia tăng giá trị theo thời gian khi nguồn cầu đang rất lớn.

 

     Phân khúc bất động sản này, phát triển tỷ lệ thuận với sự phát triển công nghiệp và nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi, không muốn gửi ngân hàng vì lãi suất thấp.

 

Một trong các dự án đất nền đang làm nóng thị trường BĐS Bình Dương

 

     Đặc điểm nhận dạng rõ nhất các dự án thuộc bất động sản công nghiệp là nằm trong hoặc liền kề các khu công nghiệp hiện hữu. Theo đó, các yếu tố quan trọng nhất giúp phân khúc này tăng lợi nhuận kép cho nhà đầu tư là vị trí kết nối giao thông thuận tiện, cùng quy mô và hoạt động của khu công nghiệp có dự án đó. Đặc biệt, yếu tố về mặt cơ sở hạ tầng phải được hoàn thiện 100%, chủ sở hữu có thể nhận nền xây dựng ngay, để nhanh chóng hưởng dòng tiền kép từ bất động sản công nghiệp.

 

     Với phân khúc này, Bình Dương là một tỉnh đi đầu với mô hình liên kết  khu công nghiệp – đô thị - dịch vụ với hàng loạt các khu công nghiệp ( KCN) kiểu mẫu được hình thành như VSIP II, Mỹ Phước 1, 2, 3, 4, Bàu Bàng, Sóng Thần III, Đại Đăng,… Đi kèm với các KCN này là các dự án bất động sản luôn được “săn đón” bởi các nhà đầu tư.

 

     Đơn cử như  dự án The Golden Park – Mỹ Phước I tại Bến Cát, một trong những dự án được đầu tư bởi “ông trùm” Becamex. Theo ghi nhận, mặc dù mới được chủ đầu tư Becamex ITC mới chào bán ít hôm nhưng lượng thanh khoản của dự án này đã rất lớn. Lý giải điều này, do dự án nằm trong quần thể khu công nghiệp - đô thị được quy hoạch bài bản và đồng bộ với hệ thống điện – đường – trường – trạm và nằm ngay trên mặt đường Quốc lộ 13 ( Đại lộ Bình Dương). Vấn đề về pháp lý luôn được quan tâm hàng đầu cũng được xóa bỏ khi chủ đầu tư cam kết sẽ cấp sổ đỏ trong vòng 12 tháng.

 

     Theo đánh giá của một môi giới trong khu vực, The Golden Park – Mỹ Phước I thời gian gần đây được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, do có vị trí liền kề với khu nhà ở cho công nhân thuê của chủ đầu tư Becamex ITC. Vì vậy, đây là khu vực có mật độ dân đông đúc nhất trong khu Mỹ Phước và cũng là khu vực đã hình thành một cộng đồng dân cư với các chuỗi dịch vụ tiện ích đi kèm như chợ, hàng quán,

 

     Theo đó, cơ hội lợi nhuận kép sẽ được dự án này khai thác triệt để. Một dòng tiền đầu tư có thể sinh ra hai nhánh lợi nhuận thu về, một bên là từ giá trị đất đai gia tăng theo thời gian, một bên là tiềm năng cho thuê được “hấp lực” từ khu vực vốn đang là điểm nhắm của lực lượng lao động đông đảo tại địa phương.

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN