MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

BẮT ĐỐI TƯỢNG DÙNG VÉ SỐ TRÚNG GIẢ LỪA ĐẢO NGƯỜI GIÀ

     Đối tượng chiến thừa nhận đã mua 160 vé số giả trên mạng, sau đó tiếp cận những người già bán vé số dạo để đổi giải trúng thưởng.

 

Tin liên quan

>> Bé gái 3 tuổi bị bảo mẫu đánh chảy máu mũi chỉ vì không ngủ trưa

>> Thai chết lưu 7 ngày trước khi bị kéo đứt cổ là điều không th

 

     Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) đang tiến hành điều tra đối với đối tượng Võ Văn Chiến (36 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) về hành vi mua vé số giả lừa đổi vé số trúng thật để chiếm đoạt tài sản.

 

     Cảnh sát cho biết 8h sáng 5/7, Chiến chạy xe máy từ An Giang đến Tiền Giang tìm những người lớn tuổi mua vé số, sau đó lấy vé trúng số giả đổi lại để lấy phần tiền thừa.

 

 

Đối tượng Nguyễn Văn Chiến đang bị cảnh sát tạm giữ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

 

 

     Tại xã Thạnh Phú (huyện Châu Thành), Chiến gặp ông Chế Hoàng Hồng (59 tuổi) bán vé số dạo trên đường nên dừng xe máy hỏi mua. Chiến lựa 10 tờ vé số với số tiền phải trả là 100.000 đồng.

 

     Người đàn ông này lấy 6 tờ vé số từ trong túi mình ra và nói với ông Hồng là trúng giải tám và yêu cầu ông đổi thưởng, trả tiền thừa.

 

     Ông Hồng cầm 6 tờ vé số trên kiểm tra, phát hiện vé giả nên tri hô người dân bắt giữ Chiến và báo cảnh sát.

 

     Kiểm tra trên người Chiến, cảnh sát thu giữ 218 tờ vé số các loại, trong đó 160 tờ vé số nghi là giả, 4 điện thoại di động và 5,5 triệu đồng.

 

     Tại cơ quan công an, Chiến thừa nhận 160 tờ vé số là giả, mua trên mạng xã hội nhằm mục đích tìm người già hỏi mua vé số thật, sau đó đổi thưởng để nhận tiền thừa nhằm chiếm đoạt.

 

     Cảnh sát thông báo ai là nạn nhân của Chiến với thủ đoạn trên liên hệ đến số điện thoại 02733.831.289 để được hướng dẫn, cung cấp thông tin điều tra.

 

( Nguồn baomoi.com )     

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN