MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG VẬN CHUYỂN GẦN 4KG MA TÚY ĐÁ CÙNG 4.000 VIÊN MA TÚY TỔNG HỢP DẠNG HỒNG PHIẾN.

     Để trốn tránh sự truy xét của công an, đối tượng Mua đã liều lĩnh thuê xe taxi để vận chuyển gần 4kg ma túy đá từ Sơn La về Hưng Yên để tiêu thụ.

     Tin nổi bật:

>>VỤ CHÉM TỬ VONG 2 EM VỢ CŨ: BƯỚC ĐẦU NGHI NGỜ ĐỐI TƯỢNG TREO CỔ TỰ SÁT.

>>TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG MINH VIỆT PHÁT CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG

    Vào ngày 2/5, Công an tỉnh Hưng Yên cho Báo Pháp luật VN biết, họ vừa bắt giữ đối tượng vận chuyển số lượng lớn ma túy tổng hợp đi tiêu thụ.

 

    Trước đó, ngày 27-4, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với lực lượng Bộ Công an bắt quả tang đối tượng Hạng Páo Mua (sinh năm 1984, trú huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) đang trên đường vận chuyển số lượng lớn ma túy về Hưng Yên để tiêu thụ.

 

     Đối tượng thuê xe taxi từ Sơn La về Hưng Yên, đến trạm thu phí BOT Cầu Yên Lệnh, thuộc địa phận phường Lam Sơn, TP Hưng Yên thì bị các lực lượng trinh sát yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

 

     Ở hiện trường, công an đã thu giữ 1 balô của Hạng Páo Mua, bên trong có chứa 20 túi nilông với tổng số 4.000 viên nén có hình trụ tròn màu đỏ và xanh; trên các viên màu đỏ một mặt đều có chữ "WY", với các viên màu xanh một mặt có chữ "A" và một mặt có chữ "YT". Các viên nén này được xác định là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

 

     Đáng chú ý là công an còn thu giữ được 4 gói ma túy dạng đá kết tinh màu trắng, bọc và ép chân không hình chữ nhật, có tổng trọng lượng hơn 3.800g, được xác định đây là methamphetamin.

 

Đối tượng và tang vật tại cơ quan điều tra

 

      Bước đầu, Hạng Páo Mua khai nhận đã mua toàn bộ số ma túy này của một đối tượng người Lào ở tỉnh Sơn La với giá 370 triệu đồng từ ngày 17-4, sau đó đem về nhà cất giữ. Ngày 27-4, Mua đi taxi vận chuyển số ma túy trên về Hưng Yên để bán cho Đỗ Minh Luyến, sinh năm 1985, ở thôn Phương Bồ, xã Phan Sào Nam, huyện Phù Cừ.

 

      Căn cứ lời khai của Mua và các tài liệu được điều tra, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hưng Yên đã thực hiện lệnh giữ người khẩn cấp đối với Đỗ Minh Luyến, thu giữ 3 điện thoại di động, 42 triệu đồng tiền mặt cùng một số tài sản khác có liên quan để làm rõ vụ việc.

 

     Tại cơ quan điều tra, Luyến đã thừa nhận hành vi mua bán trái phép chất ma túy cùng với đối tượng Hạng Páo Mua.

     Công an tỉnh Hưng Yên đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

 

>> Nguồn: baomoi.com<<     

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN