MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

BÌNH PHƯỚC: CỜ BẠC NÁO LOẠN VÙNG BIÊN VỚI " CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT"

     Chính sách:” có xe đưa rước, bao ăn trưa” thường được sử dụng trong những tin tức tuyển dụng của các công ty. Tuy nhiên, có xe ô tô đưa đón và được ăn trưa miễn phí để đi đánh bạc thì lại là chính sách lạ, và được các ông trùm sòng bạc tại vùng biên giới của tỉnh Bình Phước áp dụng nhằm thu hút người chơi đến “đốt tiền”.

 

Tin liên quan

>> Minh Thành, Bình Phước – Điểm sáng của bất động sản miền Đông Nam Bộ

>> Lộ diện kẻ đứng sau 700kg ma túy ven đường

 

     Sau vài ngày thâm nhập thực tế, khảo sát các sòng bạc tại huyện Bù Đốp, phóng viên Báo Thanh Niên khám phá ra được, con bạc tại khu vực này có kẻ đưa người đón và được “ bao” cơm.

 

 

 

 

 

     Trưa ngày 5/4, với ý định đi “ tham quan” các sòng ở các huyện khác tại tỉnh Bình Phước để chơi cho biết, PV Thanh Niên được một con bạc giới thiệu đến một nhà xe chuyên chở con bạc đi “giải trí” ở khắp các sòng trên địa bàn tỉnh.

 

     Lên ô tô 7 chỗ, người dẫn đường tên Giang dặn: “Dạo này đang động nhiều quá nên sòng hơi vắng khách. Hôm nay tụi chị có chỗ mới cũng an toàn lắm”.

 

     Từ thị trấn Thanh Bình (H.Bù Đốp, Bình Phước) chuyến xe này đón thêm hai khách rồi chạy một mạch đến địa phận xã Phú Riềng (H.Phú Riềng, Bình Phước), đến đây, xe dừng để “mời” cơm các con bạc, sau đó tiếp tục rẽ vào con đường đất nhỏ nằm giữa lô cao su rộng bạt ngàn, con đường đủ rộng để hai ô tô ra vào dễ dàng. Qua nhiều “chốt trực”, cả đoàn dừng lại tại một ngã ba nằm sâu trong lô cao su nơi có sẵn đội xe ôm trực đón khách vào sòng.

 

     Bà G. báo số lượng khách rồi cho chốt cuối, rồi dẫn chúng tôi vào sòng nằm giữa vườn điều rộng vài chục mẫu. Sòng bạc này do đại ca giang hồ C. “sẹo” mở. Để câu khách đến chơi, C. “sẹo” mạnh tay chi mỗi chiếc ô tô chở khách 2 triệu đồng với yêu cầu mỗi xe phải dẫn được ít nhất 3 khách đến chơi. Ngoài ra, những con bạc nào muốn có tay làm cái trong sòng phải chấp nhận chịu tiền thầu cái, một ca (1 giờ) là 20 triệu đồng.

 

     Đến đầu giờ chiều, các con bạc đổ về, nhanh chóng tụ lại kín mít hai sòng xóc đĩa và 1 sới gà. Sòng xóc đĩa được trải dài khoảng 10m, người làm cái xóc đĩa là tay cờ bạc có tiếng trong vùng tên T. “sẹo”. Bà G. căn dặn người chơi: “Cẩn thận, nó (chỉ T. “sẹo”) có nhiều chiêu nên khó ăn lắm. Nhiều khi nó không thèm xóc mà chỉ nhấc lên bỏ xuống”. Kế bên bàn xóc đĩa là sới gà với hơn 20 con bạc  đang say sưa, ngắm nghía cặp gà đầu tiên chuẩn bị nghênh chiến.

 

     Để phục vụ nhu cầu của khách, quản lý sòng còn trang bị thêm nhiều bình ắc quy và bóng đèn để con bạc có thể chơi về đêm. Chập tối, bà G. gọi khách lên xe về, thấy ít xe, bà này  than vãn: “Hôm qua (ngày 4/4) 38 đầu xe (ô tô chở khách tới song), hôm nay còn có 28 đầu xe. Khách nhiều thì nó mới có lời, chứ khách giảm thì một ngày kiếm 100 triệu đồng cũng không đủ trả lương. Dẹp sòng lại mất mối làm ăn”, nói rồi người này không quên quay sang bắt chuyện với người đi chơi và đon đả mời chào hôm khác nếu cần cứ gọi là có xe đến rước đi chơi.

 

     Sáng 8/4, PV Thanh Niên tiếp tục liên lạc với một chủ xe tên Q. chuyên rước khách đi đánh bạc. Chúng tôi cũng được chở đến một sòng khác thuộc xã Phú Riềng (H.Phú Riềng). Đầu giờ chiều, quản lý tại sòng này yêu cầu nghỉ sớm vì “chưa xin phép”. Lúc ra về, thấy PV mặt không vui, bà Q. vỗ vai an ủi: “Thôi, hôm nay đen. Mai kiếm thêm vài triệu rồi gọi chị chở qua sòng ông M. chơi gỡ lại”.

 

(Nguồn Báo Thanh Niên)      

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN