MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

CÂU CHUYỆN VỀ CHÀNG “ PHI CÔNG” TRẺ NHẤT VIỆT NAM VÀ CÂU CHUYỆN GÂY XÔN XAO MẠNG XÃ HỘI

     Sau khi nhiều trang báo đưa tin về vụ việc cô giáo chung phòng với nam sinh dưới 16 tuổi trong khách sạn, cư dân mạng đã thi nhau vào Facebook cá nhân của hai nhân vật chính để công kích.

 

Tin liên quan

>> Minh Viet Phat Group chính thức khai trương sàn Bắc Sài Gòn

>> Vụ va chạm xe nghiêm trọng ở Bình Dương: Tài xế xe tải không qua khỏi

 

 

 

     Sau vụ thầy chủ nhiệm hơn 40 tuổi gạ tìɴh nữ sinh lớp 10 trường THPT chuyên Thái Bình, thêm chuyện quan hệ  cảm giữa giáo viên và học trò trường THPT ở thị xã La Gi gây xôn xao cộng đồng mạng.

 

     Cô giáo trong vụ này tên V.H, đã cưới chồɴġ và con trai gần 3 tuổi. Từ tháng 9/2018 đến khi bị bắt quả tang vào khách sạn với nam sinh tên M, cô H có nhiều dấu hiệu bất thường, thường xuyên vô tâm, lạnh nhạt đối với chồng.

 

 

     Qua theo dõi, ông T, chồng  H, phát hiện vợ mình có mối quan hệ tình cảm bất thường với nam sinh chưa đủ 16 tuổi. Vì muốn giữ thể diện cho vợ và con có mẹ chăm sóc, ông T yêu cầu cô H chấm dứt mối quan hệ sai trái này nhưng không được.

 

     Thế là ông T đành tiếp tục theo dõi, chụp lại rất nhiều tin nhắn giữa H và N với những lời lẽ không đúng mực, không thể tin được.

 

 

     Cú sốc càng lớn hơn  khi cuối tháng 12/2018, ông T cùng người thân đã bắt quả tang vợ mình và học trò trong phòng khách sạn ở thị xã La Gi.

 

     “Dù cả hai vẫn mặc đồ bình thường nhưng trong phòng của hai cô trò lại có cả bao cao su, áo ngực của vợ tôi vẫn còn trên giường, chưa kịp mặc vào. Tôi đã quay clip lại và có rất nhiều bằng chứng về việc này”, ông T khẳng định.

 

     Sau đó, ông T đã chủ động liên lạc với phụ huynh của M để đối chất và truy cứu vụ việc. Cả hai gia đình đã đến trường H đang dạy, yêu cầu hiệu trưởng chỉ đạo cô giáo viết tường trình và cam kết chấm dứt sai trái. Vì thế, H đã bỏ về nhà mẹ ruột của mình. Hiện ông T đưa con trai về nhà chăm sóc.

 

     Ông T cho biết không hề muốn tố cáo vợ quan hệ tình cảm với học trò nhưng quyết định làm vậy vì H đã chủ động nộp đơn ly hôn và có nhiều lời nói không tốt về ông.

 

 

     Nhận được báo cáo ban đầu về vụ việc trên, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Thuận cho biết đã chỉ đạo phải làm rõ vì không thể chấp nhận chuyện trái luân thường đạo lý trên.

 

     “Trước tiên chỉ đạo cho trường THPT nơi cô giáo đang giảng dạy tạm đình chỉ công tác, tạm thời phân công việc khác chờ kết luận của cơ quan chức năng”, ông Thái nói.

 

     Sau khi vụ việc được phát tán trên mạng xã hội, dân mạng bức xúc nhưng cho đến thười điểm hiện tại, vô số người dùng truy tìm và tìm được thông tin của 2 nhân vật trong câu chuyện. Và điều đáng nói là họ để lại rất nhiều những bình luận khiếm nhã về mối quan hệ liên quan đến cô.

 

 

      Trong rất nhiều bình luận, một người tiết lộ gia thế M: “Em học sinh ấy là lớp trưởng, vừa chơi guitar giỏi, lại nhà giàu nữa. Có lẽ cô H mê vì điều đó”.

 

     Trên Facebook cá nhân, M khoe là lớp trưởng, giáo viên dạy tiếng Anh, đi làm tự do, học chuyên Anh trong trường sư phạm có tiếng ở TP.HCM.

 

( Nguồn thuongnhat.net )     

 

 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN