MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

CHÍNH QUYỀN TP.HCM SẼ GIẢI QUYẾT RA SAO ĐỐI VỚI ĐƠN XIN TỪ CHỨC CỦA ÔNG ĐOÀN NGỌC HẢI

     Như  Báo Thanh Niên đã thông tin, sáng ngày 4/6, UBND TP.HCM trao quyết định điều động công tác, bổ nhiệm Phó chủ tịch UBND Q.1 Đoàn Ngọc Hải nắm giữ chức Phó tổng giám đốc SGCC, nhưng chỉ trong vài giờ sau đó, ông Hải bất ngờ có đơn xin từ chức.

 

Tin liên quan

>> Lần thứ 2 ông Đoàn Ngọc Hải nộp đơn xin từ chức

>> Ông Đoàn Ngọc Hải nhận quyết định điều động về chức vụ mới

 

     Hôm qua 6/6, thông tin từ Ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM cho biết đã nhận được đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải, Phó tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng Sài Gòn TNHH MTV (SGCC). Cơ quan này cho biết sẽ tham mưu cho Thường trực Thành ủy xử lý đúng với các quy định của công tác tổ chức cán bộ.

 

 

 

 

     Và cùng ngày, UBND TP.HCM cho biết cũng đã nhận được đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải, và UBND TP đã chuyển tiếp giao cho Sở Nội vụ phối hợp Ban Tổ chức Thành ủy tham mưu, báo cáo Thường trực Thành ủy xử lý đơn của ông Hải.

 

     Trước đó, Ban giám đốc SGCC cũng đã nhận được đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải và đã có động thái báo cáo, chuyển đơn của ông Hải cho UBND TP.HCM để giải quyết theo thẩm quyền. Về nguyên tắc, đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải do Sở Nội vụ xử lý tham mưu trước cho Thường trực UBND TP.HCM. Sau đó, Thường trực UBND TP.HCM sẽ trình lên Thành ủy để tiếp tục có những bước xử lý theo quy định trong công tác cán bộ.

 

     Như Thanh Niên đã thông tin, sáng 4.6, UBND TP.HCM trao quyết định điều động, bổ nhiệm Phó chủ tịch UBND Q.1 Đoàn Ngọc Hải giữ chức Phó tổng giám đốc SGCC, nhưng chỉ vài giờ sau đó ông Hải bất ngờ có đơn xin từ chức gửi Thường trực Thành ủy, Thường trực UBND TP.HCM và SGCC.

 

     Trong đơn xin từ chức ông Đoàn Ngọc Hải đã viết: "Sau khi nhận công tác tại đơn vị mới, tôi nhận thấy không có trình độ chuyên môn về ngành xây dựng, không phù hợp với năng lực, sở trường chuyên môn được đào tạo và quá trình công tác, thì không thể làm tốt công việc này được.Nếu tôi miễn cưỡng phải nhận nhiệm vụ trái với sở trường, chuyên môn và tâm huyết thì có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng do không có chuyên môn. Điều đó sẽ làm tổn thương đến uy tín của Đảng, tiền bạc và tài sản của nhân dân, nên tôi từ chức. Trong khi chờ quy trình giải quyết chế độ nghỉ việc sớm 10 năm theo quy định, tôi xin phép nghỉ việc 2 tháng không hưởng lương, kể từ ngày 5/6/2019”. Kể từ năm 2016, ông Đoàn Ngọc Hải được biết đến nhiều vì đã xung phong liên tục xuống đường trực tiếp chỉ đạo chiến dịch giành lại vỉa hè cho người đi bộ, "tuyên chiến" nạn tiểu bậy nơi công cộng, xử lý nạn chó thả rông, đột xuất kiểm tra PCCC... trên địa bàn Q.1.

 

 

Ông Đoàn Ngọc Hải xin từ chức

 

     Ông Đoàn Ngọc Hải (50 tuổi, quê quán Thanh Trì, Hà Nội); trình độ chuyên môn thạc sĩ chính trị, cử nhân luật, cử nhân kinh tế, cử nhân xã hội học; trước khi làm Phó chủ tịch UBND Q.1 đã làm ở Quận ủy và UBND Q.1, Bí thư và Chủ tịch UBND P.Cầu Ông Lãnh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Q.1.

 

( Nguồn Báo Thanh Niên )     

 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN