MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

CHỦ QUÁN KARAOKE BỊ ĐÂM CHẾT VÌ QUÁN KHÔNG CÓ...TIẾP VIÊN

     Nhóm khách đến hát toàn thanh niên, những người này đều có dấu hiệu đã say sỉn, sau khi gọi bia, thì một người ra gọi chủ quán 'điều' thêm mấy em vào hát cho vui. Khi chủ quán nói quán không có tiếp viên, thanh niên này đã lao vào hành hung và dùng dao đâm chủ quán tử vong.

 

Tin liên quan

>> Công an bị truy đuốiau cuộc nhậu được giải cứu sau 2 giờ cố thủ

>> Sai phạm trong vụ “vòi tiền “ hàng chục tỷ đồng ở Vĩnh Phúc: trưởng đoàn thanh tra là ai?

 

     Chiều 14/6, Công an tỉnh Long An cho biết đang truy tìm một nghi can gây ra vụ án mạng trên địa bàn huyện Đức Hòa vào chiều ngày 12/6. Nạn nhân xấu số là anh Nguyễn Ngọc Mẫn (34 tuổi, ngụ Thị trấn Hiệp Hòa, huyện Đức Hòa, Long An), chủ quán karaoke HP tại TT Hiệp Hòa.

 

 

Long An liên tục xảy ra các vụ mất an ninh trật tự tại các quán karaoke

 

 

     "Ngoài lấy lời khai của các nhân chứng tại hiện trường, chúng tôi cũng đang trích xuất camera an ninh tại khu vực để xác định nhóm thanh niên trên và truy tìm hung thủ. Đây là vụ việc nghiêm trọng nên công an tỉnh đang khẩn trương điều tra làm rõ", đại diện công an tỉnh Long An chia sẻ thông tin về vụ việc.

 

     Trước đó, khoảng 16h ngày 12/6, một nhóm thanh niên đến quán karaoke HP để hát. Khi vừa vào quán, nhóm này có biểu hiện say sỉn. Được nhân viên của quán hướng dẫn, nhóm thanh niên trên lên phòng số 4 để hát karaoke và kêu bia lên uống.

 

     Khoảng 20 phút sau, một thanh niên trong nhóm xuống gọi chủ quán để yêu cầu cho tiếp viên vào hát chung giúp vui. Khi anh Mẫn nói quán không có tiếp viên, thanh niên này liền tỏ ra bực tức và xông vào ẩu đả với anh Mẫn. Lúc này, anh Mẫn cũng hết lời giải thích nhưng đối tượng càng hung hăng hơn, cầm dao đuổi theo anh Mẫn và đâm nhiều nhát vào vùng ngực của anh.

 

     Sau khi phát hiện sự việc, nhân viên quán HP đã nhanh chóng đưa anh Mẫn đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó do mất máu cấp. Còn nghi can đã lên phòng hát, sau đó cả nhóm đã rời khỏi quán tẩu thoát.

 

     Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 

( Nguồn baomoi.com )     

 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN