MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

CÔNG AN VĨNH PHÚC ĐANG TẠM GIỮ TẤT CẢ CÁN BỘ ĐOÀN THANH TRA BỘ XÂY DỰNG

     Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang tạm giữ tất cả các cán bộ thuộc đoàn thanh tra của Bộ Xây dựng tại Vĩnh Phúc để làm rõ các sai phạm trong vụ việc đòi chung chi số tiền hàng chục tỉ đồng tại huyện Vĩnh Tường.

Tin liên quan

>> Chính phủ đồng ý bỏ sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân trong quản lý dân cư

>> Đồng Nai: hàng chục thanh niên xâm trổ vây công an trong ô tô

 

     Nguồn tin tại Vĩnh Phúc cũng khẳng định, các cán bộ của đoàn thanh tra đã nhiều lần mặc cả số tiền chung chi với các bên liên quan trong khi tiến hành thanh tra tại tỉnh này.

 

Sẽ xử nghiêm cán bộ Thanh tra xây dựng vòi tiền tỉ tại huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

 

 

     Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, ngày 12/6, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã lập biên bản về hành vi vòi tiền của đoàn thanh tra Bộ Xây dựng khi thực hiện công tác thanh tra tại huyện Vĩnh Tường. Số tiền cán bộ thanh tra Bộ Xây dựng yêu cầu "chung chi" lên tới hàng chục tỉ đồng.

 

     Trong khi đó, ông Tạ Quang Vinh, chánh văn phòng bộ, vừa có thông cáo gửi các cơ quan báo chí khẳng định Bộ Xây dựng không bao che và xử nghiêm  bất cứ cán bộ vi phạm nào.

 

      Theo đó, báo cáo của Chánh thanh tra Nguyễn Ngọc Tuấn cho thấy, việc Công an tỉnh Vĩnh Phúc lập biên bản đối với đoàn thanh tra Bộ Xây dựng diễn ra chiều 12/6/2019 khi đoàn đang thanh tra công tác quy hoạch trên địa bàn huyện Vĩnh Tường.

 

     Nội dung thông cáo gửi tới các cơ quan báo chí nhấn mạnh, Bộ Xây dựng luôn quán triệt, chỉ đạo và thực hiện nhiều giải pháp để xây dựng đội ngũ cán bộ thanh tra trong sạch, vững mạnh.

 

     Bộ Xây dựng tiếp tục chỉ đạo thanh tra bộ phối hợp các cơ quan chức năng để theo dõi, nắm bắt tình hình vụ việc Thanh tra Bộ Xây dựng đòi chung chi hàng chục tỉ đồng tại Vĩnh Phúc.

 

     Sau khi có kết luận chính thức của cơ quan chức năng, Bộ Xây dựng kiên quyết xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, không bao che những cá nhân để xảy ra vi phạm.

 

( Nguồn tuoitre.vn )     

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN