MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

MỘT ĐẠI GIA BỊ GIAN HỒ ĐÁNH ĐẬP, BUỘC VIẾT GIẤY NHẬN NỢ 40 TỶ

     Nạn nhân bị lừa đưa vào một biệt thự ven biển, bị nhóm giang hồ đánh đập dã man và buộc viết giấy nhận nợ. Người này phải cầu cứu và xin ở lại trụ sở công an để tránh bị truy sát.

 

 

 

     Ngày 19-11, một nguồn tin cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đang tiếp tục lấy lời khai của nạn nhân là ông MTD, một chủ doanh nghiệp ở xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình. Ông D. đã chính thức xin được công an bảo vệ tính mạngxin được tạm thời ở tại trụ sở Công an tỉnh Bình Thuận để tránh bị truy sát.

     Theo nguồn tin, ngày 14-11, sau khi CQĐT Công an tỉnh Bình Thuận tiến hành bắt giam Phạm Thanh Liêm, nguyên cán bộ Phòng Tài chính huyện Bắc Bình khi phát hiện Liêm giả mạo sổ đỏ lừa bán cho nhiều người với tổng giá trị hơn 70 tỉ đồng thì đã có rất nhiều nhóm giang hồ, xã hội đen đến nhà Liêm để đòi nợ. Theo thông tin ban đầu cho biết, những nhóm người này đến từ TP.HCM, Đồng Nai và sau khi kiểm tra, trích sao kê tài khoản ngân hàng của Liêm đã phát hiện trước ngày bị bắt, Liêm nhiều lần giao dịch, chuyển tiền cho ông D. với số tiền khoảng 15 tỉ đồng.

 

 

 

     Ngay sau đó, một nhóm khoảng 30 người đi trên tám ô tô đến thuê một căn biệt thự tại khu Sea Link City (Phan Thiết) và sáng 15-11 gọi điện thoại cho ông D. và yêu cầu phải có mặt để gặp gỡ, trao đổi việc liên quan đến bị can Liêm.

     Cho là mình không liên can gì đến việc Liêm lừa đảo do giao dịch, mua bán đất đai gữa ông với Liêm bình thường, đúng hẹn ông D. có mặt tại khu biệt thự và đã bị nhóm này thu điện thoại. Sau đó họ đã thay nhau đánh đập ông D. rất dã man, buộc ông D. phải viết giấy nợ 40 tỉ đồng và phải gọi cho vợ chuyển tiền ngay cho họ. Vụ bắt giữ người trái pháp luật, hành hung gây thương tích kéo dài từ sáng đến trưa cùng ngày. Chỉ đến khi ông D. đồng ý viết giấy nhận nợ, nhóm người này mới dừng tay.

     Sau sự việc, ông D. cho biết do mình quá lo sợ cho tính mạng của bản thân và của vợ con nên buộc phải làm theo lời của nhóm xã hội đen này bởi họ đều xăm trổ đầy người và đều rất hung dữ.

 

 

 

 

     Theo ông D., sau khi ông viết giấy nhận nợ, nhóm người nói trên buộc ông phải gọi điện thoại về cho vợ chuyển gấp tiền vào tài khoản của họ. Vợ ông D. sau đó đã chuyển vào tài khoản của nhóm người này 1,1 tỉ đồng.

     Sau khi nhận được tiền, lập tức họ áp tải ông D. lên một ô tô bảy chỗ và chạy về hướng TP.HCM. Khi đến Trảng Bom (Đồng Nai) vào tối 15-11, họ yêu cầu ông D. xuống xe và buộc phải cam kết không được trình báo công an, nếu không tính mạng vợ chồng ông D. và con cái sẽ không an toàn.

     Ông D. đã nhanh chóng đón taxi quay trở lại Phan Thiết thông báo cho người nhà và vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, sau đó do quá lo sợ, nạn nhân đã yêu cầu vợ con thay đổi chỗ ở, còn mình đến xin tạm trú tại cơ quan công an để được bảo vệ tính mạng.

     Chiều 19-11, Cơ quan CSĐT đang xác minh làm rõ việc chuyển tiền giữa bị can Phạm Thanh Liêm và ông D. là giao dịch bình thường, hợp pháp hay có vấn đề gì không.

     Bước đầu, CQĐT xác định trong vụ lừa đảo đến thời điểm hiện tại chỉ có một mình bị can Phạm Thanh Liêm thực hiện hành vi tội phạm.

Hiện Công an tỉnh Bình Thuận đang khẩn trương phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai, Công an TP.HCM làm rõ thông tin của nhóm giang hồ này.

 

>> Nhà phố thương gia - an cư bền vững, tiềm năng lâu dài <<

>> Sky Center City - Sản phẩm đất nền an toàn và lợi nhuận <<

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN