MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

NGHỆ SĨ HỒNG TƠ BỊ BẮT VÌ TỘI THAM GIA ĐÁNH BẠC

     Vừa qua, lực lượng Công an quận Tân Phú, TP.HCM đã tiến hành kiểm tra đột xuất nhà nghệ sĩ Hồng Tơ, và bắt quả tang gần chục người đang tham gia đánh bạc. Trong đó có người nước ngoài tham gia, nên vụ việc đã được chuyển cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thụ lý làm rõ.

 

Tin liên quan

>> Cử tri TP.HCM: Hình thức xử lý, kỷ luật đối với ông Tất Thành Cang là bất hợp lý.

>> Tổng đài chăm sóc khách hàng Minh Việt Phát chính thức hoạt động

 

     Tối 7/5, theo nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa khởi tố, bắt tạm giam đối với Cao Văn Tơ (còn gọi là nghệ sĩ Hồng Tơ, 56 tuổi, ngụ Q.Tân Phú, TP.HCM) để điều tra về hành vi đánh bạc.

 

 

 

 

     Cụ thể, vào khoảng giữa tháng 3/2019, từ tin báo của quần chúng xung quanh khu vực, trinh sát Công an Q.Tân Phú kiểm tra nhà của nghệ sĩ Hồng Tơ trên đường Thoại Ngọc Hầu, Q.Tân Phú, bắt quả tang gần chục người đang đánh bạc, thu giữ tại hiện trường hàng chục triệu đồng.

 

     Do có người nước ngoài tham gia đánh bạc, nên vụ việc được chuyển cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thụ lý. Sau khi khởi tố vụ án, công an đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Hồng Tơ, đồng thời đang khẩn trương điều tra đường dây tổ chức đánh bạc và hành vi đánh bạc có liên quan đến nhiều người khác, đặc biệt có người nước ngoài.

 

     Hồng Tơ sinh tại Mỹ Tho, bắt đầu sự nghiệp bằng con đường theo nghiệp cải lương, thường đóng luôn vai hề trong các vở diễn. Khi cải lương rơi vào giai đoạn khó khăn, tấu hài lên ngôi, nam nghệ sĩ này đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng, đổi sang đi tấu hài, trở thành một “ngôi sao” chạy khắp các tỉnh nam, trung, bắc, với cát sê cao ngất ngưởng, mua nhà mua xe nhanh chóng, vợ con hạnh phúc đủ đầy.

 

 

 

 

     Những vở cải lương ấn tượng nghệ sĩ này từng tham gia là Bàn thờ tổ một cô đào, Tình yêu và tướng cướp, Hòn vọng phu, Vụ án Mã Ngưu, Bạch Hải Đường...; phim có Đàn ông có bầu, Một thời ngang dọc, một loạt Cổ tích Việt Nam và rất nhiều tiểu phẩm hài. Thập niên 90 của thế kỷ trước là thời rực rỡ của Hồng Tơ.

 

      Tuy nhiên, sau đó nam nghệ sĩ bắt đầu lao vào cờ bạc, cá độ, tài sản lần lượt đội nón ra đi, gia đình tan nát. Hết tiền, Hồng Tơ vay xã hội đen để chơi tiếp và thiếu nợ ngập đầu, bị truy sát phải trốn chui trốn nhủi. Khoảng 10 năm như thế, nam nghệ sĩ mất dần vị trí ngôi sao, trở nên túng quẫn, thậm chí định tự tử và “mất tích” trong làng giải trí. Thời gian gần đây, Hồng Tơ trở lại làng giải trí. Tuy nhiên, không được bao lâu nghệ sĩ này lại dính vào cờ bạc và bị bắt.

 

( Nguồn Báo thanh niên )     

 

 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN