MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

NGƯỜI MẪU LÊ THÚY: “ LÀM ƠN THA CHO TÔI, TÔI HẾT SỨC RỒI “

     Từ khi phát hiện bản thân bị kẻ xấu chơi ngải trên người, đến nay, sức khỏe người mẫu Lê Thúy đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đồng thời cô khẩn khoản cầu xin kẻ xấu hãy buông tha cho mình.

 

Tin liên quan

>> Kinh tế toàn cầu sẽ suy thoái sau 3 quý nếu Trump áp thuế 25% lên toàn bộ hàng hóa Trung Quốc?

>> V ph Hòa ni tiếng Sài Gòn b khng b bng mm tôm, sơn: Khi t, bt tm giam em r ch quán

 

     Mới đây, người mẫu Lê Thúy có bài đăng trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo như chân dài này chia sẻ, cô bị kẻ xấu chơi ngải đến mức sức khỏe ngày càng giảm sút nghiêm trọng.

 

 

 

 

 

     Cầu xin kẻ xấu hãy buông tha cho mình, người mẫu họ Lê gửi lời đến những người có dã tâm với cô rằng quả báo sẽ đến sớm, và cô tin ông trời luôn có mắt.

 

     “Tôi biết khi các người chơi ngải để hại người tức là các người không hề sợ đến quả báo nữa rồi. Nhưng làm ơn hãy tha cho tôi đi, tôi thực sự rất mệt mỏi, tôi hết sức lực rồi, mỗi lần bị là sức khỏe của tôi bị giảm sút, trí nhớ càng ngày càng kém đi.

 

Người mẫu Lê Thúy

 

 

     Ông trời có mắt lắm, ông không để những người bị hại phải chết sớm đâu. Tiền các người chơi ngải tôi hãy để dành đi giúp những người khó khăn để trả bớt nghiệp đi. Xin hãy buông tha cho tôi”, Lê Thúy trình bày sự việc trên trang cá nhân.

 

     Ngay dưới dòng trạng thái đầy đau đớn của cựu thí sinh Vietnam’s Next Top Model, NTK Đỗ Mạnh Cường – người trước đây đồng khẳng định với Lê Thúy về việc cả 2 bị kẻ xấu chơi ngải – để lại bình luận: “Bọn đó xuống địa ngục cũng không bớt nghiệp được đâu”.

 

     Trước đó, vào năm 2014, Lê Thúy bất ngờ bị chóng mặt, bước chao đảo trên sàn catwalk, gương mặt biến sắc gần như ngất xỉu trong một show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường. Có lời đồn cho rằng trò cưng của Đỗ Mạnh Cường bị “ngải hành”, hòng phá hoại thân thể và sự nghiệp của cô.

 

 

Người mẫu Lê Thúy

 

 

     Chân dài họ Lê cũng không quên dằn mặt kẻ hại mình: “Tôi đang mở mắt và chờ ngày anh chị bị ngải quật lại đây. Luật nhân quả nó không bỏ sót cho ai đâu anh chị ạ”.

 

 

Hình ảnh được cho là bị ngãi hành được người mẫu Lê Thúy đăng tải công khai

 

 

 

     Thời điểm ấy, Lê Thúy và NTK Đỗ Mạnh Cường đều lên tiếng khẳng định bị kẻ giấu mặt chơi xấu. Sự tố giác của cả hai khiến công chúng không khỏi hoang mang về chuyện bùa ngải trong showbiz một thời gian dài.

 

( Nguồn phapluat24.com )     

 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN