MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

NHÓM TRỘM DÙNG SÚNG TẤN CÔNG MỘT GIA ĐÌNH Ở TP.HCM

     Hôm qua, ngày 10/7, Công an huyện Củ Chi phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra truy tìm nhóm trộm đã đột nhập vào nhà dân trộm cấp, sau đó cầm súng và roi điện xông vào tấn công, khiến 2 người bị thương.

 

Tin liên quan

>> Vingroup chính thức nhảy vào lĩnh vực hàng không với công ty Vinpearl Air

>> Nữ sinh 19 tuổi tử vong với nhiều vết đâm, nghi can số 1 là bạn trai nạn nhân

 

     Theo điều tra ban đầu, khoảng 3h ngày 6/7, ông Hà Văn Ngà (48 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) cùng người thân đang ngủ trong nhà ở xã Tân Thạnh Đông, huyệ̣n Củ Chi, TPHCM, thì nghe tiếng động bất thường nên thức giấc và thấy qua camera nhóm 4 thanh niên đang tìm cách đột nhập vào nhà mình.

 

     Nhóm thanh niên này chia làm 2 hướng cầm súng tìm cách đột nhập vào phòng của ông Ngà nhưng không được. Nhóm tiếp tục tìm cách đột nhập vào phòng người con trai là cháu Hà Văn Đ. (15 tuổi, con trai).

 

 

Nhóm trộm đột nhập vào nhà người dân

 

 

 

     Ông Ngà vội điện thoại cho người hàng xóm gần đó báo có nhóm trộm đang đột nhập. Đồng thời, ông chụp lấy bình cứu hỏa và mở cửa xông ra.

 

     Lúc này, nhóm thanh niên đã đột nhập vào phòng con trai ông Ngà và khống chế. Thấy ông Ngà, nhóm người này dùng roi điện tấn công. Ông Ngà dùng bình cứu hỏa phản kháng nhằm giải cứu người con trai và hô hoán cho người dân xung quanh biết đến hỗ trợ.

 

      Sau đó, ông Ngà cùng vợ giằng co với nhóm trộm. Người con trai thoát được tìm cách bỏ chạy về hướng vợ chồng ông Ngà. Trong lúc chạy, em bị một thanh niên cầm gậy đánh vào người.

 

Các đối tượng dùng súng và roi điện để tấn công

 

 

       Riêng ông Ngà lấy được khẩu súng hơi bình thường hay để trong nhà làm trang trí giả bộ lên đạn để dọa nhóm trộm này.

 

       Thấy vậy, nhóm trộm bỏ chạy, bỏ lại hiện trường một cây gậy. Trong quá trình rời đi, 1 đối tượng quay lại nổ súng vào gia đình ông Ngà nhưng may mắn không trúng ai.

 

       Sau khi nhóm rời đi gia đình ông phát hiện con chó của gia đình bị trúng đạn. tất cả thành viên trong gia đình ông may mắn chỉ bị thương nhẹ.

 

     Công an đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, đồng thời trích xuất camera an ninh truy xét vụ việc. Tại hiện trường, công an không phát hiện đầu đạn, đang nghi ngờ nhóm trộm sử dụng súng bắn đạn bi.

 

 

Nạn nhân bị thương sau khi bị nhóm trộm tấn công

 

 

     Gia đình ông Ngà cho biết, không có mâu thuẫn với ai. Ông Ngà từng làm nghề kinh doanh bất động sản nhưng đã nghỉ một thời gian, ở nhà chỉ để nuôi cá, trồng rau.

 

( Nguồn baomoi.com )     

 

 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN