MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

NHỮNG LÍ DO KHIẾN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG SIÊU HOT

  

      Mặc dù chỉ vừa trải qua gần 6 tháng đầu năm, song thị trường bất động sản Bình Dương 2018 đã có những tín hiệu khả quan về sức thu hút đối với người mua. 

 

     Theo kết quả khảo sát đánh giá, tại thị xã Thuận An, các dự án nằm gần khu công nghiệp VSIP I, giá trung bình cho các căn hộ tăng bình quân 30% so với giá gốc của chủ đầu tư công bố. Làm thế nào để có sự gia tăng nhanh chóng như vậy. Hãy cùng tìm hiểu lý do qua bài viết sau đây.

 

Chiến lược phát triển dài hơi của ban lãnh đạo tỉnh Bình Dương

 

 

Ảnh minh họa

 

 

     Trong vòng 6 tháng đầu năm, tỉnh Bình Dương liên tiếp đón nhận hàng loạt tin vui, có tác dụng to lớn đến việc tăng sức thu hút của bất động sản Bình Dương 2018. Đầu tiên là thành phố thủ Dầu Một được công nhận là đô thị loại 1, khiến cho các hạng mục đầu tư tại thành phố này có giá trị đầu tư hơn trước.

 

     Tiếp sau đó, chính quyền tỉnh Bình Dương đưa ra những cam kết rất mạnh mẽ về chiến lược phát triển kinh tế, xã hội thu hút sự đầu tư, ví dụ như: tạo chính sách mở cửa, giảm thuế, tăng cơ hội nhập cư lâu dài cho người lao động, giảm thiểu thủ tục phiền hà, bảo đảm cho an sinh xã hội được phát triển hơn. Điều này không chỉ có tác dụng thu hút những lao động trẻ, mà còn tạo nên sức hút lớn đối với những nhà đầu tư bất động sản lớn muốn rót tiền vào thị trường bất động sản Bình Dương 2018.

 

Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ

 

 

Thị trường bất động sản Bình Dương không ngưng “hư lợi” từ sự phát triển hạ tầng.

 

 

     Trong thời gian gần đây, bất động sản Bình Dương 2018 được đánh giá là có sức phát triển vượt bậc khi liên tiếp có nhiều dự án đầu tư vào hạ tầng đô thị. Hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm được triển khai như dự án cao tốc nối các tỉnh phía bắc Sài Gòn, dự án liên kết cao tốc liên thông với giao thương Campuchia, kéo dài thêm tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An, cùng hàng loat các tiện ích quan trọng khác như:  trường học, bệnh viện, khu dân cư được ưu tiên đầu tư.

 

     Có thể nói, đây là một trong những cú hích quan trọng giúp gia tăng giá trị bất động sản Bình dương 2018, mang lại lợi nhuận rất lớn cho những nhà đầu tư, cũng như thu hút được những dự án có giá trị đầu tư lớn từ nước ngoài.

 

Mặt bằng giá hấp dẫn – khả năng cạnh tranh tốt với các thị trường bất động sản khác

 

      Nhìn chung, so với mặt bằng giá nhà đất tại các khu vực lân cận( Đồng Nai, Tp.HCM,...) thì mặt bằng bất động sản Bình Dương 2018 đang sở hữu một mức giá khá tốt. Tại nhiều dự án chung cư, đất nền, giá đất mới chỉ xấp xỉ ở mức 20 triệu đồng/ mét vuông.  

 

     Điều này là yếu tố ảnh hưởng lớn, giúp thu hút một lượng vốn không nhỏ từ các nhà đầu tư cá nhân sau khi đã “ lướt sóng” thành công ở các thị trường khác. Nhiều nhà đầu tư thừa nhận họ đã rút bớt vốn đầu tư ở những thị trường lân cận, tập trung vốn nhiều hơn vào thị trường bất động sản Bình Dương 2018. Chính dòng tiền này đã khiến cho giá nhà đất ở địa bàn tỉnh Bình Dương có bước nhảy vọt trong thời gian vừa qua.

 

Làn sóng đầu tư mới từ những nhà đầu tư tên tuổi

 

     Lý do cuối cùng này, dường như là kết quả tất yếu của hàng loạt lý do phía trên. Với chính sách thông thoáng, giá đất còn ở mức trung bình, ưu đãi về thuế, không khó để hiểu lí do vì sao bất động sản Bình Dương 2018 đón nhận hàng loạt những cơn sóng lớn từ các đại gia địa ốc.

 

 

Ảnh minh họa

 

     Hàng loạt các dự án căn hộ mới được công bố và bắt đầu mở bán. Chưa tính đến những dự án đất nền, chỉ riêng dự án căn hộ chung cư đã có lượng lớn nhà đầu tư rót tiền vào thị trường béo bở này, ví dụ như: Setia, Becamex Tokyu, NHO, Đất xanh, vv. Đặc biệt trong đó không thể không kể đến căn hộ Marina Riverside của chủ đầu tư LDG.

 

      Rõ ràng, bất động sản Bình Dương 2018 đã trải qua 6 tháng đầu năm với những chuyển biến tốt đẹp, các nhà đầu tư cần chuẩn bị cả về chiến lược lẫn nguồn lực để đảm bảo lướt sóng bất động sản thành công nhất có thể. 

 

 

 

 

 

 

      

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN