MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

NHỮNG NGÀY KINH HOÀNG CỦA CÔ GÁI TRẺ SAU KHI BỊ MẸ RUỘT BÁN “LÀM VỢ “ĐẠI GIA TRUNG QUỐC

     Đang trong lúc thiếu tiền, bà H. được Trang tư vấn bán con gái ruột 18 tuổi sang làm vợ 'đại gia' Trung Quốc với giá 40.000 nhân dân tệ, nên bà H. đồng ý.

 

 Tin liên quan

>> Vụ án xác chết trong bê tông: Kết quả pháp y tố cáo lời khai của nhóm nghi phạm

>> Bình Dương: Nghi phạm và nạn nhân trong vụ xác người trong bê tông cùng tu luyện giáo phái lạ

 

     Ngày 19/5 vừa qua, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với C02 (Bộ Công an) và lực lượng chức năng Trung Quốc giải cứu thành công một cô gái 18 tuổi bị bán sang Trung Quốc.

 

 

 

 

     Liên quan đến vụ án trên, PC02 cũng đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam Nguyễn Thị H. (mẹ cô gái 18 tuổi bị hại), Nguyễn Thị Mỹ Trang (53 tuổi, ngụ huyện Long Điền) để điều tra về hành vi “Mua Bán người”.

 

     Ngoài ra, lực lượng chức năng Việt Nam đang phối hợp với lực lượng chức năng Trung Quốc truy xét Nguyễn Thị Hằng (43 tuổi, cư trú tại Trung Quốc).

 

     Theo đó, ngày 11/5, PC02 nhận được trình báo của bà H. về việc con gái mình là V. (18 tuổi) đang bị giam giữ, hành hạ khi đang làm vợ người đàn ông Trung Quốc.

 

     Qua điều tra, cảnh sát xác định vào đầu năm 2019, biết bà H. đang cần số tiền lớn, Trang tư vấn cho bà này bán con gái làm vợ một người đàn ông Trung Quốc.

 

     Ngay sau đó, Trang đã liên hệ với Hằng để được trợ giúp.

 

     Tháng 3/2019, Hằng đã chuyển cho Trang số tiền 20 triệu đồng nhờ Trang mua vé máy bay, các thủ tục để đưa bà H. và V. sang Trung Quốc để tiến hành giao dịch.

 

     Trang cùng con rể  đã đưa bà H. và V. từ Bà Rịa – Vũng Tàu ra sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để bay đến sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh và bắt xe ra cửa khẩu Móng Cái.

 

     Tại đây, nhóm người này gặp một phụ nữ tên Huyền (do Hằng giới thiệu) để làm các thủ tục qua Trung Quốc.

 

     Tiếp đó, Huyền đã đưa H. và V. qua gặp một người đàn ông tự xưng là chồng của Hằng. Người này cùng Hằng đưa V. sang gặp một người đàn ông Trung Quốc và nói người này sẽ là chồng tương lai của V.

 

     Sau phi vụ này, Hằng được người đàn ông đưa cho số tiền 60.000 nhân dân tệ (hơn 200 triệu tiền Việt Nam). Hằng lấy 10.000 và đưa cho bà H. 40.000 nhân dân tệ, số còn lại Hằng đổi ra tiền Việt Nam Đồng và gởi lại cho Trang.

 

      Sống với người chồng Trung Quốc này được vài hôm, V. bị người này đánh đập nên gọi về cho mẹ để cầu cứu.

Nhận được tin báo, PC02 đã phối hợp với C02 cùng các lực lượng chức năng Việt Nam và Trung Quốc đã giải cứu được V..

 

     Đến ngày 14/5, V. được đưa về Việt Nam an toàn.

 

( Nguồn baomoi.com )     

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN
x
MINH VIET PHAT GROUP