MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

NỖI ÁM ẢNH CỦA BÉ TRAI 11 TUỔI BỊ KẺ TU HÀNH ĐÁNH ĐẬP DÃ MAN

     Khi trở về nhà, thân thể bé trai hằn những vết bầm tím do đòn roi, có nơi còn bị rướm máu, lở loét,...khiến sức khỏe của em bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tinh thần hoảng loạn và những đêm giật mình trong giấc ngủ.

 

Tin liên quan

>>Kinh hoàng: Rác thải lây nhiễm trong bệnh viện biến thành hộp đựng thực phẩm

>> Kinh tế toàn cầu sẽ suy thoái sau 3 quý nếu Trump áp thuế 25% lên toàn bộ hàng hóa Trung Quốc?

 

      Ngày 6/8, một nguồn tin cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận đã trưng cầu giám định thương tật với bé trai tên TVĐK (11 tuổi) để làm rõ vụ việc cháu bị bạo hành khi tham gia khóa tu mùa hè tại một ngôi chùa trên địa bàn huyện.

 

 

 

 

 

     Công an cũng đã đến hiện trường thu thập hình ảnh những vết thương trên người bé K. bị bạo hành và thu giữ một số vật dụng mà ông Thiện Lam đã đánh đập tàn nhẫn cháu K.

 

     Theo đơn tố cáo của bà Võ Thị Hương (mẹ cháu K., ngụ TP.Phan Thiết), tháng 6/2019, K. nghỉ hè và được giới thiệu có một ngôi chùa ở xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc do người đàn ông có pháp danh Thiện Lam đang nhận học sinh tiểu học vào học khóa tu mùa hè nên gửi con vào học.

 

      Khoảng một tuần sau, K. gọi điện thoại về cho mẹ, cho biết là mỗi lần ngủ K. đều bị thầy Thiện Lam ôm ấp, siết chặt rất khó chịu, không ngủ được và nhờ mẹ nói giúp với thầy.

 

     Khi mẹ bé K. gọi thì người này trấn an, cho biết đó chỉ là hành động tạo ra cảm giác yêu thương đối với trẻ chứ không có gì quan trọng.

 

 

 

Những vết thương hằn trên khắp người bé K.

 

 

 

     Khoảng 8 giờ sáng 16/7, bà Hương nhận được cuộc gọi của ông Thiện Lam, yêu cầu lên Hàm Chính gấp để nhận con về vì K. hư hỏng, xem phim đồi trụy ngay trong chùa.

 

     Bà Hương tức tốc đến nơi thì giật mình, ngã quỵ khi thấy khắp nơi trên thân thể con trai hằn những vết roi bầm tím, nhiều vết lở loét sâu, rướm máu đã sắp thành mảng sẹo.

 

     Khi thấy mẹ, K. đã nhào tới ôm khóc tức tưởi, kêu cứu và cho biết nhiều ngày qua em đã bị thầy Thiện Lam buộc phải quỳ gối để tra tấn, đánh đập bằng ống nước, em đã ngất xỉu nhiều lần.

 

     Ngay lập tức, bà Hương đến Công an xã Hàm Chính trình báo và đưa con trai nhập viện cấp cứu.

 

     Bé K. cho biết: Trong thời gian một tháng tám ngày em ở với thầy Thiện Lam, lúc đầu do lỡ tay làm vỡ một góc bàn đá và hư vòi tắm, nhưng chỉ bị thầy dọa bồi thường chứ không bị đánh đập.

 

 

Những vết loét sâu, rướm máu, sắp thành sẹo trên tay bé K.

 

 

 

     Sau đó, ông này gọi K. vào phòng khóa cửa, buộc K. cởi quần để sờ mó dương vật của em, K. khóc không chịu thì bị người này phạt quỳ gối nhiều giờ.

 

     Theo cháu K., sau đó người đàn ông này tiếp tục gọi K. vào phòng, lấy điện thoại mở phim sex cho em xem và buộc K. thực hiện với ông ta giống như trong phim nhưng K. không làm.

 

     Vì điều này, ông đã buộc em quỳ gối, dùng ống nước đánh đập, dọa giết. Em cho hay là vì quá lo sợ nên phải làm theo và tiếp tục bị đánh đập nếu làm không đúng theo lời của ông..

 

     Cháu K. cho biết là có lúc bị đánh ba ngày liên tục cho đến khi K. ngất xỉu người đàn ông này mới dừng tay. “Mỗi lần con bị đánh đập, dù rất đau nhưng con cũng ráng bò ra tượng Phật trước sân, cầu xin mẹ lên đón con về nếu không con sẽ chết..." - K. nói trong nước mắt.

 

     Theo K., khi thấy cơ thể đầy thương tích, thầy Thiện Lam đã buộc K. nói để ghi âm lại và viết cam kết do thầy đọc với nội dung vì hư hỏng, xem phim sex nên bị thầy xử phạt và hứa không tái phạm.

 

     Theo tìm hiểu của chúng tôi, thầy Thiện Lam tên Lương Việt Đức (27 tuổi, ngụ xã Hàm Chính, Hàm Thuận Bắc). “Ngôi chùa” của ông Đức thực ra chỉ là một cái cốc do ông ta tự dựng lên và chưa được Giáo hội Phật giáo Việt Nam công nhận.

 

 

Ông Lương Việt Đức - người thừa nhận đã đánh đập bé K.

 

 

     Trao đổi với PLO, ông Đức cho biết sở dĩ đánh bé K. là do em này xem phim đồi trụy trong chùa. Theo ông Đức, K. coi phim sex bằng điện thoại của ông và khẳng định trong điện thoại không lưu phim sex mà do K. tự tìm phim trên mạng.

 

     Đối với tố cáo về hành vi ôm ấp, sờ mó dương vật bé K., ông Đức khẳng định mình không hề thực hiện. “Tôi đã phạt quỳ hai lần nhưng hư hỏng quá, chứng nào tật đó vẫn coi phim sex nên mới bị đánh” - ông Đức nói.

 

     Theo ông Đức, khi bé K. nằm viện ông đã cử người mang đến 10 triệu đồng nhưng mẹ bé K. không chịu nhận số tiền trên. “Tôi thừa nhận nóng giận đánh người là sai nhưng đưa tiền thuốc men không nhận thì sao mà xin lỗi. Hơn nữa K. chỉ bị ngoài da, phần mềm thôi” - ông Đức nói.

 

     Được biết với những trận đòn của ông Đức, bé K. phải nằm viện điều trị hơn một tuần và đã xuất viện.

 

     Tuy nhiên, hiện nay K. vẫn than tức ngực, khó thở, đau đầu và hằng đêm khi ngủ đều giật mình la hét hoảng loạn.

 

( Nguồn plo.vn )     

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN