MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

NÓNG: VỪA BẮT CỰU BÍ THƯ THỊ XÃ BẾN CÁT, TỈNH BÌNH DƯƠNG

 

     Ông Nguyễn Hồng Khanh, cựu Bí thư thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương vừa bị bắt giữ. Chiều nay, Công an tỉnh và Ban Tuyên giáo tỉnh Bình Dương sẽ gặp gỡ báo chí và cung cấp thông tin chi tiết vụ việc.

 

 

    Ông Nguyễn Hồng Khanh trước khi bị bắt

 

 

     Trưa 10-8, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy tỉnh Bình Dương cho biết, ông Nguyễn Hồng Khanh (51 tuổi, nguyên Bí thư thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) vừa bị công an bắt giữ.

 

 

     Có thông tin cho hay ông Khanh bị bắt do vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước, tuy nhiên lãnh đạo Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy chưa xác nhận nội dung này.

 

 

     "Ông Khanh bị bắt vì có những hành vi vi phạm pháp luật. Còn thông tin cụ thể như thế nào thì 15 giờ chiều nay Công an tỉnh Bình Dương và Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy sẽ gặp gỡ và cung cấp cho báo chí" – vị lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nói.

 

 

     Được biết, trước khi được bầu làm Bí thư thị xã Bến Cát, ông Khanh từng giữ các chức vụ: Phó chủ tịch rồi Chủ tịch UBND Bến Cát ,Trưởng phòng Tài chính UBND huyện Bến Cát (cũ). Ông Khanh, quê quán ở thị xã Bến Cát, trình độ chuyên môn là Cử nhân Tài chính kế toán.

 

 

     Tháng 6-2016, ông Khanh bị cách chức Bí thư thị xã Bến Cát, điều động về Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Dương công tác cho đến nay.

 

 

     Trước đó, cũng trong năm 2016, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tỉnh Bình Dương đã có kết luận các vi phạm của Ban Thường vụ và cá nhân lãnh đạo Thường trực Thị ủy Bến Cát.

 

 

     Theo đó, trong giai đoạn từ tháng 10-2015 đến hết tháng 6-2016, ban thường vụ này đã có những vi phạm trong việc chấp hành quy chế làm việc, nguyên tắc sinh hoạt Đảng. UBKT Tỉnh ủy cũng chỉ ra việc Ban Thường vụ Thị ủy có dấu hiệu can thiệp sâu vào công việc của chính quyền ở một số mặt.

 

 

     Riêng cá nhân ông Nguyễn Hồng Khanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, phải chịu trách nhiệm chính đối với các vi phạm của Ban Thường vụ Thị ủy.

 

 

     Đồng thời, ông Khanh phải chịu trách nhiệm trực tiếp về những vấn đề: Không đề xuất tham mưu cho tập thể Thường trực, Ban Thường vụ bàn bạc quyết định một số vấn đề quan trọng mà tự cá nhân ông quyết định thay cho tập thể.

 

 

     Ông Khanh cũng đề xuất Ban Thường vụ một số vấn đề không phù hợp, thiếu sự cân nhắc về thời điểm, thiếu sự chỉ đạo kiểm tra, giám sát trong công tác cán bộ

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN