MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

ÔNG ĐOÀN NGỌC HẢI NHẬN QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VỀ CHỨC VỤ MỚI

      Vừa qua ông Đoàn Ngọc Hải – Phó Chủ tịch UBND quận 1 được điều động về đảm nhiệm chức vụ mới tại Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV với vị trí Phó Tổng Giám đốc.

 

Tin liên quan

>> Ngọc Trinh một lần nữa gây sốt với Scandal diện váy lấy cảm hứng từ Bikini đi xem show thời trang

>> Vụ án nữ sinh giao gà: Màn diễn vụng về cho vở kịcé lộh hoàn hảo h sự thật phía sau cái chết của cô gái

 

     Theo quyết định này, ông Hải được phân công giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên trong thời hạn 5 năm.

 

Ông Đoàn Ngọc Hải (trái) nhận nhiệm vụ làm Phó Tổng Giám đốc Tồng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH một thành viên

 

     Tại đây, ông Hải cho biết lãnh đạo TP đã nhiều lần làm việc với ông về các vấn đề công việc, gợi ý nhiều vị trí công tác. Ông đã trình bày rất rõ về nguyện vọng nhưng chưa được xem xét, chấp thuận.

 

     “Công việc mới này tôi chưa có bằng cấp chuyên môn phù hợp. Nhưng với trách nhiệm đảng viên thì tôi nghĩ tôi phải chấp hành”, ông Hải nói.

 

     Phát biểu tại lễ trao quyết định, Phó chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến hoan nghênh ông Hải đã chấp hành nghiêm túc sự điều động của TP. Lãnh đạo TP mong muốn tổng công ty xây dựng tạo mọi điều kiện để ông Hải hoàn thành nhiệm vụ.

 

     Ông Tuyến còn chia sẻ: “Anh Hải từ xưa nay vẫn là người luôn năng nổ, sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm. Trong quá trình làm việc nếu có gì khó khăn, thậm chí nếu khó đến mức không thể tiếp tục nhiệm vụ thì nhanh chóng báo cáo lãnh đạo TP tháo gỡ. Lãnh đạo TP luôn lắng nghe, chia sẻ nhằm tạo điều kiện cho từng cán bộ, từng đơn vị hoàn thành thật tốt nhiệm vụ vì sự phát triển của TP”.

 

     Như Dân trí đã thông tin, ngày 8/1/2018, Phó Chủ tịch UBND quận 1 (TPHCM) Đoàn Ngọc Hải có đơn gửi cấp thẩm quyền xin từ chức.

 

     Trước đó, trong quá trình ra quân kiểm tra, xử phạt tình trạng buôn bán, đậu xe lấn chiếm vỉa hè dành cho người đi bộ trên các tuyến đường ở khu vực trung tâm thành phố, Phó Chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải đã từng khẳng định, nếu không lấy lại được vỉa hè cho người đi bộ, ông sẽ “cởi áo về vườn”. Và thực tế, đến ngày 8/1/2018, ông Hải viết đơn xin từ chức là để thực hiện lời hứa này.

 

Ông Đoàn Ngọc Hải

 

 

     Tuy nhiên, đến tháng 5/2018, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ xin rút đơn từ chức.

 

     Theo ông Hải, trong thời gian qua ông đã nhận được nhiều sự động viên và thuyết phục của các cấp lãnh đạo; sự tin tưởng, gửi gắm của người dân quận 1 và cả người dân các địa phương khác.

 

     Do đó, ông nhận thấy nên tiếp tục làm việc, tiếp tục cống hiến khả năng, sức lực để phục vụ nhân dân, góp phần nhỏ bé của mình vào việc xây dựng thành phố và đúng với trách nhiệm của người Đảng viên.

 

( Nguồn baomoi.com )     

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN