MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

QUẢNG NINH: THI HÀNH LỆNH BẮT KHẨN CẤP VỚI CỰU ĐẶC CÔNG ĐÁNH 3 NHÂN VIÊN CÔNG TY HƯNG THỊNH

     Trong ấn tượng của nhiều người, đòi nợ thuê là công việc rất “ uy”, ai thấy cũng phải khiếp sợ, nhưng nhìn nhận đó phải thay đổi đôi phần khi sự việc xảy ra gần đây: 03 nhân viên đòi nợ của Công ty Hưng Thịnh bị đánh bởi 01 cựu đặc công ở Quảng Ninh.

 

Tin liên quan

>> Đã xác định được danh tính người đàn ông có dấu hiệu dâm ô trẻ em

>> Vụ kiện dự án Hòa Lân kéo dài: Ai là người chịu trách nhiệm?

 

     Liên quan tới sự việc 03 người của Công ty Hưng Thịnh đi đòi nợ thuê bị đánh bầm dập, cơ quan Công an thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với ông Đỗ Đức Lân để điều tra về hành vi hành hung, gây tổn hại thân thể người khác.

 

Nhóm nhân viên đòi nợ công ty Hưng Thịnh bị " Con nợ" đánh bầm dập

 

 

     Theo thượng tá Nguyễn Thanh Sơn – nguyên trưởng công an thị xã Đông Triều - xác nhận cơ quan này vừa ra lệnh bắt khẩn cấp ông Đỗ Đức Lân (45 tuổi, trú tại xã Yên Thọ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) để điều tra về các hành vi hành hung, đánh nhóm người đi đòi nợ thuê bầm dập rồi bắt quỳ lạy, và quay video tung lên mạng.

 

     Đến thời điểm hiện tại, Công an thị xã Đông Triều vẫn đang chờ kết quả giám định thương tích của 3 nhân viên công ty Hưng Thịnh bị hành hung để tiến hành thủ tục tố tụng theo quy định của pháp luật. Bố con ông Lân cũng đã được đơn vị điều tra mời lên cơ quan công an để tìm hiểu và làm rõ sự việc.

 

     Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an thị xã Đông Triều, vào khoảng năm 2014, người đàn ông tên Thành ở phường Mạo Khê cho gia đình ông Đỗ Đức Lân vay khoản nợ 400 triệu đồng, với lãi suất 2 triệu/100 triệu/1 tháng.

 

     Nhưng cho đến thời điểm hiện nay, gia đình ông Lân chỉ mới chỉ trả được phần lãi, phần vay gốc vẫn chưa trả được, vì vậy ông Thành đã thuê công ty đòi nợ Hưng Thịnh đến nhà ông Lân để làm việc thu hồi khoản nợ trên.

 

      Sáng sớm 6/4, nhóm nhân viên đòi nợ gồm 5 người của Công ty dịch vụ đòi nợ Hưng Thinh ( có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh) đến nhà ông Đỗ Đức Lân, ở xã Yên Thọ để làm việc thu hồi khoản vay.

 

03 trong số 05 nhân viên đòi nợ bị "hạ đo ván"

 

 

     Theo lời khai của ông Lân tại cơ quan công an, khi nhóm người này đến nhà ông đòi nợ thì một trong số 5 người của nhóm này có hành vi túm cổ áo để tát B. (22 tuổi, con ông Lân). Lúc này B. vùng ra và gọi bố mình ứng cứu.

 

     Vốn là cựu đặc công nước, rất giỏi võ nên ông Lân trong lúc nóng ruột, giải cứu con trai đã khiến nhóm người đi đòi nợ thuê phải ngã sấp ngã ngửa. Hai người trong nhóm của Công ty Hưng Thịnh may mắn chạy thoát thân được ra ngoài, còn lại ba người bị gia chủ đánh bầm dập. Trong lúc ông Lân đánh nhóm đòi nợ, bắt nằm sấp dưới nền nhà xưởng thì con trai ông đã dùng điện thoại để quay clip và đưa lên mạng.

 

     Nhận được tin báo, công an xã đã cử lực lượng xuống hiện trường, phối hợp công an thị xã Đông Triều để giải cứu 3 nhân viên đòi nợ thuê, đưa họ đi cấp cứu.

 

     Lực lượng công an bảo vệ hiện trường đã thu giữ các vật chứng, yêu cầu những người liên quan về cơ quan công an để lấy lời khai, phục vụ điều tra vu việc.

 

     Trong số 3 người bị thương có 2 người được đưa đến Bệnh viện Mạo Khê (thị xã Đông Triều) cấp cứu trong tình trạng một người bị thương mắt, người còn lại bị thương ở tay.

 

     Theo thượng tá Sơn, hiện cơ quan CSĐT Công an thị xã Đông Triều vẫn đang tiếp tục củng cố hồ sơ vụ việc để điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

 

     Cũng theo Công an thị xã Đông Triều, Công ty Hưng Thịnh có giấy phép kinh doanh, không phải xã hội đen.

 

(Nguồn baomoi.com)     

 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN