MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

SỰ THẬT BẤT NGỜ VỀ NGƯỜI PHỤ NỮ GIẾT HẠI 03 BÀ CHÁU Ở LÂM ĐỒNG

     Người đã nấu cơm và mời người phụ nữ ở lại ăn sau khi đối tượng này sát hại 3 bà cháu rồi bỏ trốn khỏi địa phương đã có những tiết lộ sốc về hung thủ cho phóng viên Báo CAND.

Tin nổi bật

 

-MẸ CỦA NỮ SINH, TRONG VỤ ÁN NỮ SINH GIAO GÀ BỊ SÁT HẠI VỪA BỊ BẮT VÌ MUA BÁN TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY

 

-VỤ ÁN 3 BÀ CHÁU BỊ GIẾT, CHÔN XÁC TRONG RẪY CÀ PHÊ GÂY HOANG MAN DƯ LUẬN

 

 

 

     Bà Nghiêm Hồng Lan (55 tuổi), thường trú lô Thanh Thanh, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, lúc đó khoảng 16h30 - 17h ngày 24/5, bà xuống bếp nấu ăn, khi nhìn lên màn hình camera thì thấy có hai người, gồm một phụ nữ và một người đàn ông to cao ngồi trước cửa nhà mình.

 

     Bà Lan không biết hai người này đã ngồi ở đó từ khi nào nhưng chỉ nghĩ rằng đó là người đi đường ngồi nghỉ nên bà không quan tâm, bà xuống bếp và tiếp tục nấu ăn. Tuy nhiên, nhiều phút sau bà Lan vẫn thấy hai người này đứng ở trước cửa nhà mình, nhìn ngó như muốn tìm kiếm gì đó nên bà liền ra mở cửa.

     Lúc này, bà Lan mới nhận ra Nghiêm Thị Nhi (48 tuổi), ngụ thôn 9, xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà (hung thủ sát hại 3 bà cháu nhà hàng xóm), là bà con xa, khoảng 10 năm nay không gặp. Sau đó, bà Nhi và người đàn ông đi cùng vào nhà bà Lan ngồi uống nước. Thời điểm này, Nghiêm Thị Nhi vẫn không có biểu hiện gì bất thường. Ít phút sau, bà Nhi lấy tờ tiền mệnh giá 100.000 đồng đưa cho người đàn ông đi cùng nói là “cầm đổ xăng xe” rồi người đàn ông này ra về.

 

     Ngay sau đó, bà này than buồn, chuyện xảy ra từ năm 2016. Nghiêm Thị Nhi lấy ra một số giấy tờ rồi nói lung tung, không rõ ràng đầu đuôi câu chuyện. Tuy nhiên, theo bà Lan, sâu chuỗi lại nội dung đại khái là giữa Chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu không khớp nhau, gây phiền phức, oan ức cho việc vay vốn ngân hàng. Nghĩ bà Nhi đầu óc có vấn đề nên bà Lan gật đầu cho qua chuyện.

     Vì phép lịch sự, và cũng đã đến giờ ăn bữa cơm tối, bà Nghiêm Hồng Lan mời Nhi ở lại nhà mình ăn cơm.

 

     Hai người ăn tối xong lúc đó khoảng hơn 18h ngày 24-5, Nghiêm Thị Nhi đề nghị gia chủ chở mình xuống nhà em gái của bà này tên là Sáu tại đường Thống Nhất, thị trấn Liên Nghĩa, cách đó hơn 1km. Chở Nhi tới cổng nhà bà Sáu, bà Lan quay xe ra về ngay vì lúc này không có ai trông coi nhà.

     Bà Nghiêm Hồng Lan cho hay, bà biết rất rõ hoàn cảnh của gia đình bà Nhi. Quê người phụ nữ này ở huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Hiện Nghiêm Thị Nhi vẫn còn anh em ruột và bà con ở quê nhà.

 

     Căn nhà của đối tượng Nghiêm Thị Nhi

     Theo bà Nghiêm Hồng Lan, gia đình Nghiêm Thị Nhi có “gien” mắc chứng bệnh liên quan đến năng lực hành vi. Mẹ ruột Nhi là người bị bệnh tâm thần nặng, không kiểm soát được hành vi và đã chết từ lâu. Cha của người phụ nữ này tính tình cũng không được bình thường và cũng đã mất năm ngoái.

 

     Anh trai và em trai Nghiêm Thị Nhi cũng mắc chứng bệnh tương tự, thường không kiểm soát được hành vi.

     Trong khi đó, một số người dân sống cùng thôn với Nghiêm Thị Nhi cho biết, đối tượng là người nổi tiếng hung dữ, hay chửi mắng chồng con hoặc bất cứ ai có va chạm, ít giao tiếp với hàng xóm và người dân trong thôn. Chồng bà này là ông Lưu Thế Bưu kể rằng, thường bị vợ chửi mắng, có lần bị Nhi dùng dao dọa chém nên ông thường xuyên phải nín nhịn cho qua chuyện.

     Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, hiện tại chưa phát hiện tài liệu nào cho thấy Nghiêm Thị Nhi đã đi khám hoặc điều trị các chứng bệnh về tâm thần. Hiện đối tượng này vẫn bình thường, khai báo rõ ràng. Liên quan đến thông tin Nhi có biểu hiện của người “không bình thường”, lãnh đạo Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết sẽ đưa đối tượng đi giám định năng lực hành vi.

 

     Trước đó, như Báo CAND đã thông tin, trưa ngày 24-5, Nghiêm Thị Nhi đã dùng dao sát hại bà Hoàng Thị Vượng (71 tuổi), cùng hai cháu nội là Đàm Đức Tiến (4 tuổi) và Đàm Thị Nguyên Thảo (3 tuổi) khi ba bà cháu tới gia đình người phụ nữ này xin trái bơ. Sau khi sát hại, đối tượng đào hố chôn giấu xác các nạn nhân cách hiện trường khoảng 50m rồi vào nhà tắm rửa, bắt xe ôm ra nhà người thân ở thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng lẫn trốn.

>>Nguồn:baomoi.com<<

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN