MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

TIẾNG NÓI NGƯỜI TRONG CUỘC: CÔ GIÁO QUAN HỆ BẤT CHÍNH VỚI NAM SINH 16 TUỔI LÀ CÓ THẬT?

     Sau khi vụ việc được đưa lên báo, với phản ứng vô cùng gay gắt từ phía dư luận. Nữ giáo viên trong vụ việc đã lên tiếng, và cho rằng chính chồng cô là người sắp xếp, dàn dựng lên mọi chuyện và dùng clip để uy hiếp cô.

 

Tin liên quan

>> Câu chuyện về chàng " phi công " trẻ nhất Việt Nam và câu chuyện gây xôn xao mạng xã hội

>> Tất cả hành khách và phi hành đoàn đều thiệt mạng trong vụ rơi máy bay ở Ethiopia

 

     Theo nữ giáo viên này cho rằng, chính chồng cô đã dùng clip quay tại nhà nghỉ để khống chế buộc cô phải làm theo yêu cầu và đồng thời chuẩn bị chứng cứ để nộp cơ quan điều tra.

 

 

 

 

 

     Trong thời gian gần đây, vụ việc cô giáo ở thị xa La Gi, Bình Thuận bị chồng tố giác có quan hệ bất chính với nam sinh 16 tuổi gây xôn xao dư luận. Sau khi liên hệ và nhận được thông tin từ những người trong cuộc. Câu chuyện dường như đi ngược lại với thông tin ban đầu.

 

"Tôi khuỵu xuống khi đọc những tin nhắn của vợ và học trò"

 

     Chiều 10/3, anh L.T.T., người đã gửi đơn tố cáo vợ quan hệ bất chính với học trò, cho biết đang chuẩn bị các chứng cứ vụ việc để trình cơ quan công an.

 

     Anh T. kể anh và vợ kết hôn được 3 năm, có một bé trai. Đến khoảng tháng 9/2018, anh phát hiện vợ thay đổi và thường cầm điện thoại nhắn tin. Qua theo dõi, anh phát hiện vợ có quan hệ tình cảm với một nam sinh lớp 10.

 

     “Đọc những tin nhắn đó, tôi như không còn sức sống, 2 chân khuỵu xuống một lúc sau mới đi được nhưng tôi vẫn khuyên vợ về với gia đình. Kể từ đó, vợ chồng tôi hay cãi nhau hơn”, anh T. trình bày.

 

     Ngày 6/1, qua theo dõi định vị điện thoại của vợ, anh T. phát hiện vợ đang ở trong một nhà nghỉ. Anh cùng gia đình đến xin chủ nhà nghỉ cho vào và phát hiện vợ đang ở cùng nam sinh trong phòng.

 

     "Vợ tôi đã dùng chiếc gối phủ lên chiếc áo ngực, sau đó cầm đi vào nhà vệ sinh. Chiếc bao cao su nằm sẵn ở đó, trong phòng còn có chiếc xe máy của nam sinh kia", anh T. nhớ lại.

 

     Anh T. cho hay sau khi xảy ra vụ việc, vợ anh về nhà quỳ khóc xin lỗi và mong được tha thứ. Sau đó, anh viết đơn ly hôn nộp tại tòa nhưng rồi thương vợ, mong muốn tái hợp nên đã rút lại.

 

     Người chồng cho hay thương vợ con nên anh đã ra sức khuyên vợ từ bỏ các mối quan hệ bên ngoài để trở về nhà. Gia đình nam sinh cùng nhà trường đã mời nữ giáo viên đến làm việc và tại đây cô H. đã tự nguyện viết tường trình vụ việc, đồng thời cam kết không quan hệ với nam sinh.

 

     Tuy nhiên, anh T. cho biết, dù vợ anh đã cam kết nhưng sau đó anh vẫn tiếp tục phát hiện vợ lén lút liên lạc với nam sinh. Bất ngờ hơn, cô giáo H. đã nộp đơn ly hôn lên tòa, giành quyền nuôi con và chia tài sản.

 

     Ngày 4/3, nhà trường tổ chức một buổi hòa giải giữa 2 vợ chồng nhưng không thành. Anh T. đã gửi đơn tố cáo đến công an.

 

"Tôi bị chồng dùng clip khống chế"

 

     Nữ giáo viên kể, từ sau khi kết hôn, cô thường bị chồng ghen tuông, đánh đập. Vợ chồng đã nhiều lần dự định đưa đơn ra tòa ly hôn. Đến tháng 9/2018, mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng đã không thể hàn gắn.

 

     Cô H. kể ngày 6/1, em gái cô có nhu cầu ra ở riêng nên nhờ cô tìm nhà trọ. Khi nữ giáo viên hỏi qua học trò thì nam sinh trong vụ việc biết và chở đi giúp.

 

     Cô H. cho hay đây là nhà nghỉ nhưng cũng có cho thuê phòng theo tháng và gần nơi làm việc của em gái nên cô vào xem.

 

     Khi H. vào phía trong phòng xem còn cậu học sinh đang đứng phía trước thì bất ngờ gia đình chồng ập vào. Chồng cô H. vào phòng quăng các vật dụng vào rồi quay clip.

 

     “Họ lập mưu như thế nào không biết, nhưng họ cùng nhau tới trên 2 taxi rồi ập vào phòng quăng đồ tùm lum sau đó quay clip, dùng clip đó để khống chế tôi”, cô H. nói.

 

     Nữ giáo viên này cho rằng anh T. muốn giành quyền nuôi con và không muốn phân chia tài sản khi ly hôn nên đã lập mưu. Sau khi quay được clip, anh T. đã xuống nhà ngoại bắt cháu bé về nuôi, đồng thời không cho vợ trở về nhà.

 

     Cô H. cho hay, anh T. đã dùng clip quay tại nhà trọ để bắt vợ lên nhà quỳ xin lỗi, nếu không sẽ đưa clip lên trường. Cô H. buộc phải làm theo vì sợ ảnh hưởng đến danh dự của nhà giáo. Anh T. cũng giữ luôn điện thoại và khống chế các tài khoản mạng xã hội của vợ mình.

 

     “Không phải tôi sai rồi sợ. Vì bảo vệ danh dự của một nhà giáo tôi đành chấp nhận những yêu cầu và bị chồng dùng clip này để đe dọa, khống chế", cô H. nói.

 

     Về mối quan hệ với nam sinh, cô H. nói trước đây có dạy nam sinh này. Tuy nhiên, anh T. đã gây áp lực với phụ huynh nên nhà trường đã chuyển cô qua lớp khác. Sau đó, nữ giáo viên này đã không đến lớp hay liên lạc với nam sinh nữa.

 

     Cô H. cho rằng anh T. nghĩ nam sinh kia là nguyên nhân gây đổ vỡ gia đình nên đã gọi điện phụ huynh em này đến nhà chửi vợ. Sau đó, anh T. tiếp tục gây áp lực, hẹn phụ huynh đến trường gặp hiệu trưởng. Tại đây, phụ huynh yêu cầu cô H. viết cam kết không tiếp tục quan hệ với nam sinh nhưng giáo viên này không đồng ý.

 

     “Tôi không viết nên họ đưa ra bản cam kết yêu cầu tôi viết y chang nếu không sẽ gửi đơn lên trường khiếu kiện. Hiệu trưởng khuyên tôi giải quyết nội bộ, không mất mát gì nên tôi viết”, cô H. kể.

 

     Ngoài ra, cô H. còn cho hay hiệu trưởng nhà trường còn yêu cầu cô viết bản kiểm điểm, tuy nhiên giáo viên này từ chối vì cho rằng mình không có lỗi.

 

Gia đình yêu cầu pháp luật làm sáng tỏ vụ việc

 

     Trao đổi với báo chí, bà N., mẹ em nam sinh, cho hay gia đình đang chờ kết quả điều tra của cơ quan công an. Bà N. cho biết gia đình chỉ mới nghe thông tin vụ việc từ phía anh T., tuy nhiên nam sinh phủ nhận vụ việc.

 

     “Cháu nói không có và nói cứ để công an điều tra làm rõ vụ việc, con trong sạch nên chẳng sợ gì”, bà N. kể lại.

 

     Bà N. kể, gia đình bà được anh T. gọi điện mời đến nhà, tại đây anh T. thông báo cho gia đình bà vụ việc. Sau đó, gia đình hẹn lên trường làm việc và cô H. đã viết cam kết không quan hệ với nam sinh nữa.

 

     Theo bà N., sau buổi làm việc tại trường, cô H. và con bà không còn liên lạc nữa. Tuy nhiên, sau đó vợ chồng cô H. gửi đơn tố cáo nên con bà bị nêu tên lên báo.

 

(Nguồn Zing.vn)     

 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN