MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

BÉ GÁI 3 TUỔI BỊ BẢO MẪU ĐÁNH CHẢY MÁU MŨI CHỈ VÌ KHÔNG NGỦ TRƯA

Do không chịu ngủ mà nói chuyện trong giờ ngủ trưa, một bé gái 3 tuổi ở Lâm Đồng đã bị bảo mẫu tát chảy máu mũi.

 

Tin liên quan

>> Thai chết lưu 7 ngày trước khi bị kéo đứt cổ là điều không thể

>> Công an điều tra xác minh danh tính nam thanh niên nghi dùng súng cướp ngân hàng ở TP.HCM

 

     Thông tin trên tờ Infonet, ngày 4/7, đại diện lãnh đạo UBND xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng cho biết, phía UBND xã đã có biện pháp xử lý đối với nhà trẻ Sóc Nâu về hành vi bạo hành trẻ em và hoạt động khi chưa được cấp phép.

 

 

Nhà trẻ Sóc Nâu xảy ra tình trạng bạo hành cháu bé 3 tuổi và hoạt động khi chưa được cấp phép

 

 

     Theo vị lãnh đạo này, vào tháng 6/2019, UBND xã Ninh Gia nhận được phản ánh của chị Đoàn Thị Kim Nga (25 tuổi, thôn Ninh Gia, huyện Đức Trọng) về việc con gái của chị là cháu T.N.Q.A. (3 tuổi), bị cô giáo tại nhà trẻ Sóc Nâu tát vào mặt, chảy máu mũi.

 

     Đầu tháng 7, PV Dân Việt cũng nhận được tin báo từ chị Đoàn Thị Kim Nga về sự việc nói trên. Ngoài ra, khi đưa cháu về, chị Nga còn phát hiện đầu con chị bị sưng, nên đưa con đi khám.

 

     Trò chuyện với PV, chị Nga cho biết, con gái chị tên là T.N.Q.A (3 tuổi), được gia đình gửi tại nhóm trẻ Sóc Nâu (tổ 7, xóm 2, thôn Đại Ninh, xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) từ ngày 15/4 do cô Trần Thị Thu Hà (30 tuổi, ngụ thôn Đại Ninh, xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng) làm chủ.

 

     Khoảng 16h ngày 19/6, chị Nga đón cháu từ nhà trẻ về, phát hiện trong mũi của cháu A.vết máu đã khô lại. Ngoài ra, áo khoác của cháu cũng có vết máu.

 

     Đặc biệt, cháu A. còn có biểu hiện lạ như không cho sờ vào đầu, mũi và có tâm lý hoảng loạn, hay giật mình.

 

 

Cháu Q.A bị bảo mẫu tát 2 cái vào mặt (ảnh cắt từ clip).

 

 

     “Khi tôi tắm cho cháu, phát hiện thêm trên đầu cháu có chỗ sưng lên một cục. Thấy vậy, tôi đã gọi điện cho cô giáo, thì được cô cho biết, mũi cháu chảy máu là do móc mũi. Còn việc đầu cháu bị sưng cô Hà nói không biết, chắc do chơi với bạn nên bị ngã. Thấy nghi ngờ  nên ngày 20/6, tôi đã lên lớp học đề nghị cô giáo cho xem camera tại lớp học. Tại đây, tôi phát hiện con mình bị tát liên tục 2 cái vào giữa mặt. Sau đó, cô giáo còn lấy chăn trùm kín lên đầu cháu” - chị Nga nói.

 

     Cũng trong ngày 20/6, chị Nga đã đưa con đi khám và bác sĩ kết luận cháu chỉ bị chấn thương phần mềm. Kết quả chụp sọ không thấy tổn thương xương sọ.

 

     Tiếp tục xem camera ghi hình, chị Nga phát hiện cô Nguyễn Thị Hường (26 tuổi, thường trú thôn Ninh Hòa, xã Ninh Gia) đã đánh cháu Q.A. Sau đó, cô này còn nắm hai cổ tay của cháu xách ngược lên và lôi về hướng nhà vệ sinh. Tuy nhiên, tại khu vực nhà vệ sinh không có camera, nên không thể biết được cháu đã bị đánh như thế nào.

 

     Ngay trong chiều 20/6, chị Nga đã báo Công an xã Ninh Gia giải quyết vụ việc.

 

     Thông tin về vụ việc này, báo Thanh Niên cũng cho hay, trình bày trước cơ quan chức năng, bà Hà thừa nhận do buổi trưa ngày 19/6, cháu Q.A không chịu ngủ mà nằm nói nhảm, sợ ảnh hưởng đến các cháu khác nên mới tát trẻ 2 cái vào vùng mặt làm cháu bị chảy máu ở mũi. Còn cô Hường cho biết là có nắm 2 tay cháu Q.A nhấc cháu lên đưa vào khu vực nhà vệ sinh để vệ sinh cho cháu.

 

( Nguồn nguoiduatin.vn )     

 

 

 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN