MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

KHỞI TỐ NHÓM ĐỐI TƯỢNG TỰ LẬP KHU DÂN CƯ, LỪA ĐẢO BÁN ĐẤT CHO NHIỀU NGƯỜI

     Theo thông tin điều tra cho biết, nhóm các đối tượng này tự lập nhiều khu dân cư tự phát ở Bình Dương và có biểu hiện của hành vi lừa đảo khi bán một lô đất cho nhiều người.

 

Đối tượng Trần Quốc Luật 

 

     Ngày 23-11, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Quốc Luật - 43 tuổi, nguyên giám đốc Công ty TNHH Đầu tư phát triển Trần Quốc Luật (địa chỉ phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) - về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

     Cùng tội danh này còn có 3 đồng phạm của Luật là Nguyễn Ngọc Hòa (37 tuổi, ngụ TP.HCM), Nguyễn Văn Thọ (65 tuổi) và Nguyễn Thị Kim Ngoan (61 tuổi). Trong đó, Thọ và Ngoan được cho tại ngoại còn Hòa bị tạm giam.

Theo kết quả điều tra ban đầu, các đối tượng này có một số hành vi sai phạm liên quan đến việc phân lô bán hàng chục nền tại một khu đất nông nghiệp tại phường An Phú (tự đặt tên là khu dân cư Kim Quang).

     Đáng nói, các đối tượng có biểu hiện lừa đảo khi cùng một lô đất mà bán cho nhiều người. Hậu quả là người dân không thể ra sổ đỏ, thậm chí có người đã trả đủ tiền nhưng không có đất.

Công an đang mở rộng điều tra thêm sai phạm của các đối tượng này tại 3 khu dân cư tự phát khác cũng tại thị xã Thuận An.

     Trước đó, Trần Quốc Luật từng bị khởi tố trong một vụ án khác, chưa tuyên án và được tại ngoại.

 

>> Đất nền Bình Dương - Sản phẩm chất lượng, pháp lý minh bạch <<

>> Nhà phố thương gia - Nắm bắt cơ hội, vững chắc thành công <<

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN