MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

PHẠT HÀNH CHÍNH, YÊU CẦU CÔNG KHAI XIN LỖI VỤ NHÓM PHỤ NỮ CỞI ĐỒ CHƠI TEAM BUILDING Ở CỬA LÒ

     Chiều 29/7, ông Hoàng Thanh Sơn - Trưởng phòng Văn hoá thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, sáng cùng ngày, Phòng Văn hoá đã mời anh G. là người tổ chức sự kiện team building trên biển Cửa Lò để xảy ra những hình ảnh phản cảm lên làm việc.

     “Chúng tôi đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với anh G., người sử dụng loa đài cá nhân để tổ chức sự kiện vui chơi cho du khách trên bãi biển Cửa Lò. Anh G. đã vi phạm lỗi theo Nghị định 144 về hành vi gây mất trật tự trong hoạt động văn hoá, thể thao nơi công cộng. Mức xử phạt ở hành vi này từ 300 – 500 ngàn đồng. Theo đó, mức xử phạt cụ thể đối với vi phạm của anh G. là 400 ngàn đồng”, ông Sơn cho hay.

     Ngoài ra, Phòng Văn hoá thị xã Cửa Lò cũng yêu cầu đơn vị tham gia trò chơi trên bãi biển là Công ty TNHH TM Như Nguyện (TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) làm bản tường trình sự việc, công khai đăng tải lời xin lỗi dư luận. Đồng thời, yêu cầu người đại diện của công ty này sắp xếp thời gian vào Cửa Lò để làm việc.

     Trước đó, ngày 28/7, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh nhóm du khách lột áo ngực chơi trò chơi trên bãi biển Cửa Lò.

     Trong clip, nhóm du khách chia thành nhiều đội chơi trò chơi tiếp nước. Sẽ chẳng có gì đáng nói khi nhóm du khách dùng mũ, khăn… để tham gia trò chơi. Qúa trình này, có một số du khách nữ đã cởi áo ngực đang mặc trước sự ngỡ ngàng của các du khách khác.

Theo: cafebiz.vn

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN