MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

TỐ CHỦ ĐẦU TƯ LỪA ĐẢO, KHÁCH HÀNG BAO VÂY DỰ ÁN LA BONITA YÊU CẦU BÀN GIAO,TRẢ TIỀN

     Sau khi phát hiện chủ đầu tư dự án La Bonita bán một căn hộ cho nhiều người, khách hàng đã bao vây, treo băng rôn quanh dự án, đòi chủ đầu tư bàn giao, trả tiền.

 

 

Khách hàng căng băng rôn trước tòa nhà La Bonita sáng 19/11

 

 

     Sáng nay, 19-11, hàng chục khách hàng mua nhà tại chung cư La Bonita (đường D2, quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã kéo nhau đến dự án này để căng băng rôn yêu cầu chủ đầu tư bàn giao nhà. Đồng thời, các khách hàng này còn tố cáo Công ty Nam Thị đã tự ý bán một căn hộ, sàn tầng thương mại cho nhiều người.

     Theo bà Đ, một trong những người mua nhà tại La Bonita cho biết. Từ năm 2014 bà đã ký hợp đồng mua 4 căn hộ tại dự án với ông Hoàng Thái Anh là người đại diện pháp luật của Công ty Nam Thị và bà Vũ Bảo Trinh là người làm chứng. Giá bán của 4 căn hộ này là 6 tỷ đồng. Trong hợp đồng, phía Nam Thị cam kết sẽ bàn giao nhà cho bà Đ vào năm 2015.

     Tuy nhiên, đến thời hạn nhưng công ty Nam Thị vẫn chưa có động thái nào về việc bàn giao căn hộ cho bà Đ. Sau nhiều lần yêu cầu chủ đầu tư bàn giao tài sản theo hợp đồng nhưng không được đáp ứng, bà Đ đã gửi đơn đến tòa án để kiện đơn vị đầu tư này. Nhưng, khi tòa án cho người đến dự án La Bonita để xác minh thông tin thì phát hiện 4 căn hộ của bà Đ không “ tồn tại” vì đã bị chủ đầu tư thay tên căn hộ, đổi số tầng, tên block nhà. Thậm chí, số căn hộ này hiện đã thuộc sở hữu của người khác.

 

 

Băng rôn được khách hàng căng lên xe với nội dung tố chủ đầu tư Nam Thị lừa đảo

 

 

     Đề cập đến vấn đề này, phía công ty Nam Thị phủ nhận hợp đồng đã ký với bà Đ. Còn về phía bà Đ cho biết, sau khi gửi đơn khởi kiện lên tòa án, bà đã có liên hệ với ông Hoàng Thái Anh, thì người này cho biết chỉ là giám đốc làm thuê, không có thực quyền. Mọi quyết định đều do Trinh đưa ra.

     Không chỉ riêng trường hợp của bà Đ, một khách hàng khác đã bỏ ra số tiền hơn 20 tỷ đồng để mua căn hộ và cả tầng thương mại tại La Bonita cũng tá hỏa vì phát hiện chủ đầu tư cũng đã bán phần diện tích này cho nhiều người khác.

     Trong số những người bao vây dự án trong sáng nay, ngoài khách hàng mua căn hộ còn có nhân viên của nhiều ngân hàng khác nhau.

     Nhân viên một ngân hàng cho biết, khách hàng của họ thế chấp căn hộ tại dự án này để vay tiền. Thế nhưng, sau khi tiến hành thẩm định và xác minh, ngân hàng phát hiện căn hộ đã được bán cho nhiều người khác nhau. Nhân viên này đã nhiều lần xuống dự án La Bonita để được vào xem thực tế căn hộ nhưng phía chủ đầu tư ngăn chặn không cho vào. Cũng theo người này, đến thời điểm hiện tại, tất cả căn hộ tại dự án này đều chưa được cấp sổ hồng.

     Trong buổi sáng nay, 19-11, nhiều khách hàng đã đến, vây quanh khu dự án La Bonita và căng, treo băng rôn, dính lên ô tô với nội dung tố cáo chủ đầu tư Công ty Nam Thị lừa đảo, yêu cầu công ty này phải bàn giao nhà, trả lại tiền. Tuy nhiên, họ bị bảo về tòa nhà hùng hổ vứt bỏ băng rôn. Một lúc sau bà Vũ Bảo Trinh xuất hiện, nhưng buông lời thách thức với khách hàng. Người này liên tục lớn tiếng và yêu cầu bảo vệ tòa nhà dẹp băng rôn của khách hàng.

 

 

Bà Vũ Bảo Trinh sau đó xuất hiện và liên tục lớn tiếng với khách hàng

 

 

     Sự việc tiếp tục diễn ra, đến trưa, lực lượng công an quận Bình Thạnh đã có mặt và yêu cầu khách hàng và chủ đầu tư vào bên trong để hòa giải, giải quyết.

     Trước đó, vào trưa ngày 13-11, nhóm khách hàng này cũng đã kéo đến dự án La Bonita để gặp chủ đầu tư. Tại cuộc gặp này, ông Lương Xuân Mạnh - giám đốc điều hành, quản lý tòa nhà La Bonita cho biết, Công ty Nam Thị đã chuyển nhượng 100% cổ phần cho Công ty Angel Homes.

     Cũng theo ông Mạnh, Angel Homes chỉ là bên đơn vị tiếp nhận cổ phần cũ từ Nam Thị. Những khiếu nại của khách hàng nếu có, thì chủ đầu tư cũ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

 

 

Một khách hàng phải gom lại băng rôn khi bị bảo vệ tòa nhà giật ném ra giữa đường

 

 

     Theo thông tin tìm hiểu, dự án La Bonita được khởi công vào ngày 10/3/2010, do Công ty TNHH Bất động sản Nam Thị làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên diện tích 1.374m2, gồm 14 tầng nổi và 2 tầng hầm. Quy mô dân số dự kiến là 240 người, mật độ xây dựng 50%.

 

 

>> Bất động sản Bình Dương - thị trường đầu tư sinh lợi cao <<

>> Đất nền - Phân khúc an toàn cho nhà đầu tư <<

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN