MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

TP.HCM: CHỦ CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI BẤT NGỜ BỊ CHÉM

     Khi đang ngồi tiếp khách tại quầy giao dịch trong cửa hàng ở quận Thủ Đức, anh Thuần bất ngờ bị thanh niên bịt mặt xông vào rút mã tấu chém trúng tay.

 

Tin liên quan

>> An Giang: Cụ ông 4 lần hiếp dâm bé gái 8 tuổi

>> Hà Nội: Lời khai lạnh người của nghi phạm giết nữ DJ 19 tuổi

 

 

      Ngày 19/6 vừa qua, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) tiến hành lấy lời khai nạn nhân Trần Văn Thuần (20 tuổi) về các nghi vấn trong quan hệ xã hội, những người liên quan, để làm rõ việc anh này bất ngờ bị tấn công ngay tại cửa hàng của mình.

 

 

 

 

     Tối ba hôm trước, anh Thuần đang ngồi với khách trong cửa hàng điện thoại di động trên đường Kha Vạn Cân (phường Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM) thì có một thanh niên dáng gầy, mặc quần sooc jeans, áo khoác, đội mũ lưỡi trai và bịt khẩu trang, đẩy cửa kính bước vào. Ông chủ cửa hàng không để ý vì tưởng là khách đến giao dịch.

 

     Khi vừa vào trong của hàng, gã thanh niên bất ngờ rút mã tấu giấu sau lưng, chém mạnh xuống bàn - nơi anh Thuần đang ngồi làm việc, rồi bỏ chạy ra ngoài. Chủ cửa hàng bị đứt găng cơ tay, mất nhiều máu, được đưa đi cấp cứu sau đó.

 

     Camera an ninh tại cửa hàng và xung quanh khu vực đã được trích xuất, nhiều trinh sát đang truy bắt kẻ gây án.

 

( Nguồn giadinh.net.vn )     

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN