MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

VỤ CÔ GÁI BỊ SÀM SỠ TRONG HẦM CHUNG CƯ Ở HÀ NỘI: KẺ BIẾN THÁI ĐẤM CHẢY MÁU NGƯỜI CAN NGĂN

     Theo đại diện ban quản lý tòa Mipec Long Biên, sau khi có hành vi sờ vào đùi, bụng và vùng kín rồi hành hung cô gái, gã biến thái còn đấm chảy máu người đàn ông can ngăn.

 

Tin nổi bật

>>Đại thương vụ Mobifone mua AVG: Cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhận 3 triệu USD

>> Vụ nam sinh trường Gateway tử vong: Khởi tố tài xế Doãn Quý Phiến

 

     Liên quan đến vụ việc kẻ biến thái sàm sỡ cô gái trong hầm gửi xe chung cư Mipec Long Biên (Hà Nội), tối qua, 3/9, một đại diện ban quản trị tòa nhà cho biết, vụ việc xảy ra vào tối 2/9, khi chị L.H.M. (28 tuổi) đến chung cư này thăm bố mẹ.

 

     Trong lúc đang đứng đợi ở hầm gửi xe B2 thì chị M. bị một gã đàn ông tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ.

 

 

Sự việc xảy ra tại tầng hầm B2 tổ hợp chung cư - thương mại Mipec Long Biên

 

 

 

     "Theo lời cô gái, lúc xảy ra vụ việc gã biến thái nồng nặc mùi rượu và tiến đến sờ vào đùi, bụng và vùng kín của cô. Không chỉ có vậy, người này còn chửi bới, lăng mạ mọi người xung quanh.

 

     Sau khi hành hung cô gái, tên này còn đấm vào chảy máu mặt một người đàn ông khoảng 57 tuổi khi người này chạy ra can ngăn hành vi của hắn. Ngày mai, chúng tôi sẽ đưa người bị đánh đi giám định lấy kết quả để làm căn cứ xử lý.

 

     Từ khi xảy ra sự việc đến nay, cư dân ở khu chung cư này rất hoang mang lo lắng, yêu cầu phải làm rõ vụ việc này. Ban quản trị tòa nhà đã làm việc với cô gái gặp nạn, làm đơn tường trình gửi công an. Cô gái cũng đã làm đơn yêu cầu công an làm rõ.

 

     “Quan điểm của chúng tôi là sẽ yêu cầu xử lý nghiêm, đúng quy định pháp luật để cư dân an tâm sinh sống", vị đại diện ban quản trị tòa nhà Mipec Long Biên nói.

 

     Vị này còn cho biết tất cả hành vi sàm sỡ, hành hung cô gái và người đến can ngăn của kẻ biến thái đã được camera tòa nhà ghi lại và chuyển đến công an.

 

     Công an phường Ngọc Lâm (quận Long Biên, TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn tố cáo của chị L.H.M (28 tuổi) về việc bị một người đàn ông say xỉn sàm sỡ, quấy rối tình dục tại tầng hầm B2 tổ hợp chung cư - thương mại Mipec Long Biên.

 

     Hiện Công an phường Ngọc Lâm đang xác minh danh tính người đàn ông và thu thập tài liệu để điều tra làm rõ vụ việc.

 

( Nguồn vtc.vn )     

 

 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN