MINH VIET PHAT GROUP, Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0945 56 6262
Hotline: 0945 56 6262
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

VIỆT NAM CHÍNH THỨC CÓ THÊM HÃNG HÀNG KHÔNG MỚI

     Cục Hàng không Việt Nam vừa cấp giấy chứng nhận khai thác tàu bay (AOC) cho Công ty cổ phần Hàng không lưỡng dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines).

 

Tin liên quan

>> Không đủ cơ sở cấu thành tội dâm ô đối với ông Nguyễn Hữu Linh

>> Cùng chồng đi làm ăn ở Trung Quốc, người phụ nữ mất tích bất thường

 

     Trong hạn mục loại phương tiện cho doanh nghiệp này, hai loại tàu bay được cấp phép bay là Embraer Legacy 600 và Beechcraft King Air B300.

 

     Cục Hàng không Việt Nam vừa cấp giấy chứng nhận khai thác tàu bay cho Vietstar Airlines

 

 

     Với giấy chứng nhận khai thác này, Vietstar Airlines chính thức trở thành doanh nghiệp hàng không lưỡng dụng đầu tiên được cấp AOC thương mại cho máy bay phản lực thương gia tại Việt Nam.

 

     Embrear Legacy 600 là loại tàu bay phản lực thương gia hiện đại lắp nội thất ghế VIP, có tầm bay thẳng lên tới 8 giờ trong bán kính khu vực châu Á Thái Bình Dương. Vietstar Airlines sẽ tiến hành ký hợp đồng cung cấp dịch vụ bay VIP cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước thể hiện cao nhất tính sang trọng và đẳng cấp thương gia.

 

     Beechcraft King Air B300 là tàu bay cánh quạt hiện đại, có tốc độ cao, lắp trong 8 ghế du lịch. Ngoài ra, Vietstar Airlines đã và đang thúc đẩy hợp đồng mua thêm chủng loại tàu bay thế hệ mới Legacy 650 vào khai thác trong thời gian tới.

 

     Bên cạnh các hoạt động bay hàng không chung, Vietstar Airlines và các doanh nghiệp khác trong hệ thống Vietstar còn cung cấp các dịch vụ trong khâu bảo dưỡng tàu bay thương mại, dịch vụ bay y tế (Medivac) nội địa, quốc tế với các loại máy bay hiện đại; tích cực chuẩn bị các dự án đầu tư hạ tầng sân bay tại các sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng và dự án hãng hàng không Vietstar Air phù hợp với chính sách xã hội hóa đầu tư hạ tầng sân bay.

 

     Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, thị trường nội địa sẽ có các Hãng hàng không gồm: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vasco, Bamboo Airways và Vietstar Airlines. Trước đó, một số hãng hàng không từng hoạt động là Indochina Airlines, Air Mekong

 

( Nguồn vnexpress.net )     

 

 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 - 2022 MINH VIET PHAT GROUP. All rights reserved. Designed by AIB.VN